Chia sẻ về 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

Chia sẻ về 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

Những yếu tố trong phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng đến việc có thai hay không của từng cặp vợ chồng. Dưới đây những chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người được biết về 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Hé lộ 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

Theo như chuyên gia hàng đầu chia sẻ, phong thủy chính thống hiện đang được xem là một trong số những bộ môn khoa học, nó tương tự như những ngành khoa học hiện đại khác. Việc người phụ nữ khó mang thai thường xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tại đây chúng tôi đã thu thập thông tin về chia sẻ cụ thể đến với mọi người về 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai nhất gồm có:

Hé lộ 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

>>> Bạn có biết mệnh Hỏa hợp mệnh gì không

Phòng ngủ đặt bên trên bàn thờ, gara hoặc là lối đường đi

Đối với nhà có thiết kế nhiều lầu, khi bố trí giường ngủ, phòng ngủ của vợ chồng, các bạn cần phải lưu ý không được để cho giường ngủ nằm ngay trên bàn thờ, đường đi, bếp nấu, gara ô tô,… Bởi nó sẽ vô tình khiến cho phụ nữ khó có bầu.

Lấy ví dụ như: phòng ngủ của vợ chồng bạn được đặt ở tầng 2, tuy nhiên chỗ vị trí giường ngủ gióng xuống tầng 1 là bàn thờ thì sẽ không tốt đối với việc mang thai. Trong phong thủy sẽ được xem là Đè lên bàn thờ.

Ở trong phòng ngủ có bàn thờ

Đây cũng là một trong 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai mọi người cần phải quan tâm đến và được xem là điều đại kỵ. Những nơi thờ tự cần phải thanh tịnh, vì vậy có người nằm ngủ ở trong khu thờ tự sẽ không tốt chút nào.

Phòng ngủ vợ chồng để ở ngay 2 cửa ra – vào

Trong trường hợp sửa nhà hoặc là xây nhà thì các bạn cần phải chú ý đến cửa ra – vào phòng ngủ của đôi vợ chồng chỉ nên làm một cánh, tuyệt đối không được làm 2 cánh. Đây cũng là yếu tố phong thủy khiến cho người phụ nữ khó có em bé.

Bật mí cách hóa giải 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

Đầu tiên các bạn cần phải sắp xếp lại phòng ngủ, nên tuân theo từng nguyên tắc phong thủy hữu ích. Theo như trong phong thủy, vị trí đặt giường ngủ rất quan trọng nếu như từng cặp vợ chồng đang cố gắng có con.

Bật mí cách hóa giải 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai

>>> Chia sẻ về thông tin mệnh Thủy có nên đeo vàng

– Đặt giường ở góc nhân duyên: nhằm để hóa giải được yếu tố phong thủy phụ nữ khó có em bé, đầu tiên các bạn cần phải kiểm tra hướng nhân duyên của người chồng dựa trên bảng quái số rồi lựa chọn phòng ngủ hoặc là vị trí đặt giường ngủ ở hướng nhân duyên của người chồng. Chính điều này sẽ kích hoạt được vận may về đường con cái của người chồng.

– Màu sắc phòng ngủ: màu xanh lá cây như chăn, ga, gối, tường, cũng sẽ giúp chữa lành được mọi tắc nghẽn năng lượng làm cản trở đi quá trình thụ thai của phụ nữ. Bên cạnh đó, bức tường ở phía sau giường nên có sự pha trộn của màu vàng nắng hoặc là da cam (đây được xem là màu năng lượng của trẻ nhỏ).

– Treo tranh ảnh hoặc là bày tượng phong thủy: cách hóa giải này người xưa thường hay áp dụng. Đối với các bức ảnh hình trái lựu, hoặc là các động vật nhỏ cũng rất hữu ích trong việc khích lệ có con.

Một số mẹo giúp vợ chồng sớm có con

Bên cạnh việc phải hóa giải đi 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai, mọi người có thể tham khảo thêm một số những gợi ý dưới đây nhằm giúp cho việc có em bé trở nên dễ dàng hơn, cụ thể:

+ Cần phải điều chỉnh hưởng ngủ sao cho phù hợp: tốt nhất đầu nên quay về hướng Bắc, chân ở hướng Nam. Điều này rất hữu ích đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn, bởi do tinh trùng của người chồng quá yếu.

+ Trong phòng ngủ không được thiếu ánh sáng: có nhiều người suy nghĩ, trong phòng ngủ chỉ cần một chút ánh sáng mờ ảo hoặc là tốt sẽ tốt cho giấc ngủ. Nhưng theo như trong nguyên tắc phong thủy thì điều này là không nên, đặc biệt là đối với những đôi vợ chồng đang mong có em bé. Vì vậy, ở trong phòng ngủ không cần phải quá sáng, thoáng đãng khi đó mới thu hút được thai khí.

+ Để trẻ nhỏ nhảy ở trên giường: đây cũng được xem là một trong số những mẹo phong thủy đơn giản, đó là nhờ đứa trẻ con đáng yêu, ngộ nghĩnh lên giường của mình rồi nhảy xung quanh giường đó càng lâu càng tốt. Hành động này có nghĩa là đang đón năng lượng sinh sản vào trong phòng ngủ của mình.

+ Đặt bát gạo dưới giường: mẹo này cụ thể như sau, mọi người chỉ cần lấy một bát gạo chưa nấu đặt ở dưới giường của đôi vợ chồng hiếm muộn, khi đó bạn sẽ sớm đón nhận được tin vui.

Lời kết

Tổng hợp toàn bộ những thông tin ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết đến về 3 yếu tố phong thủy phụ nữ khó mang thai cũng cách giải pháp hóa giải tương ứng. Hãy cùng nhau chia sẻ từng thông tin hữu ích này để với mọi người để sớm cho tin vui các bạn nhé!

Rate this post
Phong thủy