Hướng dẫn cách đăng ký internet banking bidv đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký internet banking bidv đơn giản nhất

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến sử dụng trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet. Đây là một trong những dịch vụ hot nhất của các ngân hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký internet banking bidv đơn giản nhất.

Internet Banking BIDV là gì?

Internet banking BIDV là một dịch vụ ngân hàng điện tử, cho phép cá nhân kiểm tra số dư, chuyển khoản trực tuyến trong ngoài BIDV, thanh toán và gửi tiết kiệm online.

Cách đăng ký internet banking bidv
                            Cách đăng ký internet banking bidv

Đặc biệt là không cần mở thẻ ATM, và có thể dùng dịch vụ này 24/7 ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Các tính năng của Internet Banking BIDV

Nếu đã đăng ký Internet Banking thì bạn sẽ không phải tới quầy giao dịch để yêu cầu chuyển tiền, thanh toán như trước.

  • Kiểm tra số dư tài khoản :Liệt kê giao dịch các ngày trước, Kiểm tra số tài khoản, số tiền đang có trong tài khoản thanh toán hiện hữu , tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay.
  • Chuyển tiền: Chuyển tiền trong chính tài khoản, cho tài khoản khác cùng BIDV và chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 nhận ngay hoặc có thể đặt lịch chuyển tiền nếu muốn;
  • Thanh toán hóa đơn cho mọi giao dịch và 1 số dịch vụ khác

Cách đăng ký internet banking bidv

Đăng ký Internet Banking BIDV tại quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng

Cách đơn giản nhất là bạn  hãy đến các phòng phòng giao dịch hoặc chi nhánh của BIDV gần nhất. Gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ về việc đăng ký Internet Banking và kích hoạt tài khoản.

Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại di động cá nhân để được nhân viên hỗ trợ.

Đăng ký BIDV Online trên ứng dụng điện thoại

Để đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại, trước hết bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking phù hợp với thiết bị của mình và thực hiện các thao tác sau:

Bước 1:

Khởi động ứng dụng, hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập. Chọn mục Đăng ký Online để có thể đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại với ứng dụng này.

Bước 2:

Bạn tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân cũng như mã xác thực mà hệ thống yêu cầu tại mục BIDV Online.

Bước 3:

Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin bạn vừa điền và gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại đã đăng ký tài khoản BIDV mà bạn đang sử dụng.

Hãy nhập mã OTP này vào màn hình để tiếp tục quá trình đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại.

Bước 4:

Tiếp tục nhập thông tin đăng ký dịch vụ bao gồm: Tên đăng nhập, số điện thoại đăng ký nhận mã và tài khoản ngân hàng BIDV mà bạn đang sử dụng, Email sau đó nhấn Đăng ký.

Bước 5:

Nếu các thông tin tài khoản của bạn đúng thì trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đã đăng ký thành công.

Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký mã OTP, sau đó các bạn đã có thể đăng nhập vào BIDV Smart Banking điện thoại của mình để sử dụng các tính năng của dịch vụ này.

Việc đăng ký Internet Banking BIDV trên điện thoại đang trở nên phổ biến, giúp bạn có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ này mà không mất thời gian ra các điểm giao dịch của ngân hàng.

Trong quá trình sử dụng, thực hiện đăng ký Internet Banking BIDV các bạn có thắc mắc thì có thể gọi trực tiếp lên tổng đài tư vấn của BIDV để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Rate this post
Tin tức