Không phải ai cũng biết mệnh Hoả dùng ví màu gì

Không phải ai cũng biết mệnh Hoả dùng ví màu gì

Thắc mắc mệnh Hỏa dùng ví màu gì? Vấn đề này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến, đặc biệt là những người đang mệnh Hỏa hoặc có người thân đang thuộc mệnh này. Dưới đây những chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí các thông tin liên quan đến vấn đề ở trên, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Một số những lưu ý khi lựa chọn ví cho người mệnh Hỏa

Cũng tương tự với cách lựa chọn ví cho người mệnh Thổ, Thủy và mệnh Kim,… khi tìm hiểu mệnh Hoả dùng ví màu gì thì mọi người cần phải lưu ý một số các vấn đề quan trọng cụ thể như sau:

>>> Bạn có biết mệnh Hỏa hợp màu sơn gì đối với gia chủ

Không phải ai cũng biết mệnh Hoả dùng ví màu gì
Lưu ý khi lựa chọn ví cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn màu tương sinh

Cũng không phải ngẫu nhiên mà màu sắc lại chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến phong thủy của ví tiền. Theo đó, thuyết ngũ hành đã chỉ rõ đối với mỗi một màu sắc đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định.

Do đó, đối với những người đang làm kinh doanh khi đó họ luôn luôn quan tâm đến màu sắc dáng ví nhằm có thể thu hút được tài lộc, may mắn cũng như danh vọng,… Khi đó, mọi người nên ưu tiên các màu sắc tương sinh với bản mệnh Hỏa.

Lựa chọn kiểu dáng ví cũng như chất lượng

Theo như các quan niệm xưa, các kiểu dáng ví đơn giản,dễ cầm tay không gấp gập quá nhiều, tiện dụng khi sử dụng sẽ mang đến ý nghĩa công việc hanh thông và may mắn. Còn đối với các chiếc ví được thiết kế theo kiểu lập dị, bất thường sẽ luôn tiềm ẩn các nguy cơ sẽ cản trở về con đường vinh hoa và tài lộc của bạn.

Bên cạnh đó, chất lượng da ví cũng sẽ làm ảnh hưởng đến phong thủy, thể hiện được mức độ quyền sang cũng như quyền lực của các bạn.

Cách thức để tiền vào trong ví

Sau khi các bạn đã lựa chọn được ví phong thủy phù hợp đối với người mệnh Hỏa cần phải lưu ý về cách sắp xếp tiền: mọi người nên để tiền vào tất cả các ngăn ví, không nên để ngăn rỗng làm tiêu tan đi tài hạn. Bên cạnh đó, một mẹo nhỏ là bạn nên để thêm tiền dollar hoặc là đồng xu nhằm thu hút năng lượng tài lộc vào trong chiếc vú của mình.

Người mệnh Hỏa hợp với màu gì?

Ở trong thuyết ngũ hành, đối với người thuộc mệnh Hỏa (mạng Hỏa) có các màu sắc tượng trưng như đỏ, cam, hồng, tím. Ngoài ra, mệnh Mộc cũng tương sinh cho mệnh Hỏa với gam màu chính đó là xanh lá cây. Do đó, khi lựa chọn mệnh Hỏa dùng ví màu gì tốt nhất mọi người cần phải lưu ý các gam màu cụ thể ở dưới đây.

Theo Ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ), đối với những mệnh phong thủy sẽ có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau. Khi đó, nó sẽ hỗ trợ hoặc sẽ làm giảm đi mức độ phát triển của nhau. Do đó, nếu như biết được cách lựa chọn ví theo mệnh khi đó sẽ cân bằng trong phong thủy.

Vậy, mệnh Hỏa dùng ví màu gì để sinh tài lộc?

Khi mọi người nắm được rõ về các quy luật trong ngũ hành thì quá trình lựa chọn ví hoặc các đồ vật để phù hợp với phong thủy và sinh tài lộc, may mắn, cân bằng được những yếu tố ngũ hành. Theo đó, đối với những người mệnh Hỏa thì nên sử dụng ví với các gam màu như:

>>> Có thể bạn chưa biết được mệnh Hoả hợp mệnh gì

Không phải ai cũng biết mệnh Hoả dùng ví màu gì
Mệnh Hỏa dùng ví màu gì để sinh tài lộc?

– Ví màu đỏ (đỏ đô hoặc là đỏ nâu): màu đỏ sẽ là màu tượng trưng cho những người mệnh Hỏa, nếu như bạn là người mệnh Hỏa, khi đó nên lựa chọn cho mình một chiếc ví màu đỏ. Bạn có thể lựa chọn các chiếc ví màu đỏ như đỏ đô, đỏ nâu, đỏ tươi, đỏ mận đều được nhé! Theo như trong phong thủy thì màu đỏ sẽ tượng trưng cho máu và lửa, đồng thời cũng chính là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, sức mạnh và quyền lực. Đối với người sở hữu chiếc ví màu đỏ khi đó sẽ mang lại rất nhiều may mắn, sẽ hút thêm nhiều tiền và trong ví khi nào cũng rung rỉnh tiền bạc.

– Ví với gam màu cam và tím: đây cũng là 2 màu sắc khá tương ứng đối với những người thuộc mệnh Hỏa. So với màu đỏ thì màu cam và tím no sẽ không hỗ trợ tốt nhất, tuy nhiên đây cũng là 2 màu mang lại sự may mắn và tài lộc đối với người đang sở hữu. Màu cam khi đó sẽ tượng trưng cho sức sống tươi mới, luôn hứng khởi, sẽ đại diện cho quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó, phía các nhà nghiên cứu về phong thủy cũng cho hay đối với những chiếc ví với gam màu cam và tím khi đó sẽ giúp cho người mệnh Hỏa tăng thêm khả năng sáng tạo, sẽ hỗ trợ cho mọi công việc được hiệu quả hơn. Màu tím chính là màu sắc đại diện cho sự chung thủy và lãng mạn. Nhưng nhiều người lại không lựa chọn màu tím bởi tính thẩm mỹ của nó không cao và còn mang một cảm giác buồn.

Một số chiếc ví có gam màu tương sinh

Gam màu xanh lá sẽ tượng trưng cho hành Mộc (đây sẽ là tương sinh đối với những người mệnh Hỏa), vì vậy nó khá thích hợp đối với người mệnh Hỏa. Do đó, nếu như đang giữ ở bên mình một chiếc ví màu xanh lá thì đây cũng là một sự lựa chọn rất thông minh đối với người mệnh Hỏa.

Ví màu xanh lá cây: đây sẽ màu tương sinh đối với người mệnh Hỏa. Bởi màu xanh lá cây sẽ giúp cho người sở hữu có thêm được nhiều may mắn về tiền. Bên cạnh đó, màu này là màu thiên nhiên, cỏ cây và hoa lá, sẽ tượng trưng cho sức sống tràn đầy năng lượng, tươi mới và phát triển. Đặc biệt hơn nữa màu xanh lá chính là màu sắc rất phù hợp với thời trang và tích cực, nên sẽ hứa hẹn hỗ trợ các bạn rất nhiều trong công việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và sự tươi trẻ.

Vậy, những người mệnh Hỏa không nên sử dụng ví màu gì?

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã biết được mệnh Hoả dùng ví màu gì, tuy nhiên bên cạnh đó các bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm các màu tương khắc nhằm tránh lựa chọn các màu đó.

Theo như trong ngũ hành thì mệnh Hỏa sẽ kỵ với ví màu xám, đen, xanh biển sẫm. Đây chính là các màu thuộc hành Thủy, do Thủy sẽ khắc Hỏa nên các màu này sẽ rất kỵ đối với những người thuộc mệnh Hỏa. Đây cũng chính là lý do tại sao các bạn không nên lựa những chiếc ví màu xám, đen, xanh nước biển bởi nó sẽ xung khắc và làm tiết chế đi sự may mắn đối với những người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn ví màu nâu đất hoặc là màu vàng. Vì 2 màu này chính là màu tương ứng đối với mệnh Thổ mà Hỏa thì sẽ dễ bị suy yếu và làm mất năng lượng sinh ra từ Thổ. Nhưng các bạn lựa chọn màu sắc mà bạn thực sự yêu thích, hơn nữa màu sắc thì nó sẽ quyết định một phần tài lộc cũng như may mắn của các bạn. 

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ những thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về thông tin mệnh Hoả dùng ví màu gì. Nếu như các bạn không hiểu rõ về vấn đề phong thủy, khi đó có thể nhờ đến các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post
Phong thủy