Mệnh hỏa hợp màu gì nhất đem lại may mắn trọn đời?

Mệnh hỏa hợp màu gì nhất đem lại may mắn trọn đời?

Hỏa là một biểu tượng cho sức mạnh vô biên, nóng rực và niềm đam mê và sức mạnh tuyệt vời cho cuộc sống. Theo phong thủy thì cần chọn màu sắc hợp mệnh mới có được sự may mắn sức khỏe và thành công. Cùng tìm hiểu xem mệnh hỏa hợp màu gì nhất và không hợp màu gì để điều chỉnh cho mình nhé.

Việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi theo phong thủy tương sinh tương khắc là rất quan trọng vì điều đó có thể đem lại điều may mắn cho mỗi người chúng ta. Hoặc nếu không chọn đúng màu hợp mệnh có thể chịu nhiều điều rủi ro trong cuộc sống.

Mệnh hỏa hợp màu gì nhất

Mệnh hỏa hợp màu gì nhất

>>>Xem thêm: Mệnh hoả đeo màu gì để có may mắn và hưng vượng?

Tính cách của người mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa thường là người có được sự lạc quan, yêu đời và dồi dào năng lượng tỏa ra từ con người. Nhắc tới mệnh Hỏa, người ta thường cái nóng bức như lửa của mùa hè, là mặt trời và ở nhiệt độ cao.

Người mệnh Hỏa thường được nhiều người yêu quý vì có tính cách cởi mở, hướng ngoại, hoạt động phong trào rất tích cực, nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhiệt huyết. Ở bên cạnh người mệnh Hỏa bạn sẽ được bảo vệ và che chở vì họ sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, có lòng dũng cảm và còn có khả năng lãnh đạo.

Khi chúng ta sử dụng màu sắc hợp mệnh thì mọi yếu tố xung quanh cuộc sống của bạn sẽ được điều hòa, hỗ trợ mọi việc cân bằng và tốt đẹp hơn.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Người mệnh Hỏa cần lựa chọn những gam màu hợp với bản mệnh của mình khi phải đứng trước các lựa chọn màu sắc trang phục, phụ kiện, màu xe…. Dựa vào quy luật Ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim để từ đó chúng ta có thể biết mệnh hỏa hợp màu gì nhất và tương khắc với màu gì.

Màu đỏ: Đây cũng là biểu tượng của ngọn lửa, đỏ cũng là màu sắc của máu là đại diện cho sức mạnh, quyền lực, màu đỏ đại diện cho tinh thần quyết tâm mạnh mẽ và ý chí phấn đấu. Màu đỏ cũng chính là gam màu khiến người ta nghĩ ngay đến sự ấm áp, mang lại nguồn năng lượng và sức mạnh rất tốt cho người mệnh Hỏa. Sơn nhà với màu đỏ cho thấy sự sang trọng và giàu có, màu may mắn tuy nhiên, cũng không nên sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ tạo ra cảm giác mỏi mắt, dễ nổi nóng mà chúng ta chỉ sử dụng màu đỏ trang trí chi tiết nhỏ trong phòng.

Màu xanh lá cây: Màu này rất hợp với người mệnh Hỏa, màu xanh lá cây sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dịu nhẹ cho cả căn phòng nếu bạn chọn gam màu này để sơn nhà hay phòng ngủ. Màu xanh lá còn tạo ra một nguồn năng lượng mới cho người mệnh Hỏa phát triển dồi dào cho cuộc sống cũng như công việc.

Sắc tím, cam: Hai màu này cũng chính là màu phù hợp cho người mệnh Hỏa, màu cam thì sẽ mang đến sự phấn khởi, vui tươi, hưng phấn, màu cam sẽ giúp họ tư duy tốt còn màu tím thì đại diện cho sự chung thủy và lãng mạn, lòng trung thành và cảm thông. Người mệnh Hỏa còn hợp với gam màu hồng và vàng đậm.

Mệnh hỏa hợp màu trắng không? Màu này hợp với mệnh kim hơn nếu dùng màu trắng thì nên pha thêm màu xanh ngọc hoặc ánh tím để phù trợ cho mệnh Hỏa.

Mệnh hỏa có hợp màu nâu không?: màu nâu là màu không hợp với mệnh hỏa, bởi vì màu sắc nâu vàng tương ứng với hành Thổ. Lửa gần Đất lửa dễ bị suy yếu và mất đi năng lượng khi Thổ được sinh ra.

Mệnh hỏa có hợp màu xanh ngọc không? Rất hợp vì đây là màu tương sinh của mệnh hỏa

Mệnh Hỏa có hợp màu tím không?: Mệnh hỏa hợp màu tím

Mệnh hỏa có hợp màu đen không? Không hợp màu đen tương khắc với mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên sử dụng các màu sắc này vì sẽ dễ gây xung đột, ức chế sự sự nghiệp và thành công của bạn.

Màu sắc kỵ với mệnh Hỏa là: màu đen, xám, màu xanh nước biển, tím than, tím xanh nghiêng khi dùng cũng không tốt vì nó tạo ra năng lượng tiêu cực khắc với mệnh Hỏa.

Màu xanh lá cây đại diện cho yếu tố Mộc là gam màu tốt nhất đem tới sự bền vững cho người mệnh Hỏa

Màu xanh lá cây đại diện cho yếu tố Mộc là gam màu tốt nhất đem tới sự bền vững cho người mệnh Hỏa

>>>Xem thêm: Người mệnh hỏa sinh năm nào? Phong thủy chi tiết

Trên đây là bài viết Mệnh hỏa hợp màu gì nhất để mang lại may mắn, hi vọng qua bài viết này người mệnh Hỏa sẽ hiểu hơn về bản mệnh ngũ Hành theo phong thủy của mình xem mệnh Hỏa hợp những màu nào. Từ đó áp dụng quy tắc phong thủy theo màu sắc để cải thiện đường công danh và đường tình duyên, tăng độ may mắn trong cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)
Phong thủy