Mệnh hoả xăm chữ gì cho hợp phong thủy?

Mệnh hoả xăm chữ gì cho hợp phong thủy?

Xăm mình không còn mới lạ, nhất là trong giới trẻ hiện nay. Cùng với xu hướng đó thì nhiều người muốn xăm hình theophong thủy với mong muốn hình xăm có thể mang lại may mắn cho bản thân mình. Vậy mệnh Hỏa nên xăm chữ gì cho hợp với phong thủy?

Người mệnh Hỏa sinh năm mấy?

Những người có năm sinh sau đây chính là thuộc mệnh Hỏa: 

Giáp Tuất – 1934, 1994

Ất Hợi – 1935, 1995

Mậu Tý – 1948, 2008

Kỷ Sửu – 1949, 2009

Bính Thân – 1956, 2016

Đinh Dậu – 1957, 2017

Giáp Thìn – 1964, 2024

Ất Tỵ – 1965, 2025

Mậu Ngọ – 1978, 2038

Kỷ Mùi – 1979, 2039

Bính Dần – 1986, 1926

Đinh Mão – 1987, 1927

Hình xăm phong thủy mang ý nghĩa gì?

Có thể bạn chưa biết, trong các loại hình xăm phong thủy thì nổi bật nhất phải nói tới hình xăm tứ thú với rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen. Đây là bốn linh vật được coi là sẽ mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, tài lộc cũng như bình an cho người xăm chúng.

Ý nghĩa của hình xăm phong thủy là gì?

>>>>Xem thêm: Mệnh hỏa hợp màu xe gì khi mua xe là tốt nhất?

Ngoài ra, hình xăm chữ Nhẫn có ý nghĩa là thể hiện quyền uy và sự tôn trọng từ ngườikhác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xăm hình này, bởi theo luật phong thủy thì những kẻ chua ngoa, giảo hoạt, không có tính kiên trì hay nhẫn nại nếu xăm hình này sớm muộn cũng gặp tai ương.

Còn hình xăm phật quan âm thể hiên tính hướng thiện và mong muốn được Phật phù hộ bình an cho bản thân và gia đình.

Hiện nay, có khá nhiều loại hình xăm và mỗi loại hình xăm đều mang một ý nghĩa khác nhau. Chính vì vậy, tùy vào mục đích hay mong muốn mà người ta lựa chọn cho mình loại hình xăm phù hợp.

Mệnh Hỏa nên xăm hình gì?

Trong văn hóa phương Đông quan niệm, mọi sự việc đều mang theo sự tâm linh riêng của nó, do đó, hình xăm cũng vậy. Hình xăm không đơn giản chỉ để làm đẹp hay thể hiện phong cách, cá tính, sở thích của mỗi người mà nhiều người còn lựa chọn hình xăm sao cho phù hợp với mệnh của mình. Vậy mệnh Hỏa nên xăm hình gì?

Nên chọn hình xăm có màu xanh lá cây, xanh da trời vì đây là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Nên chọn hình xăm có màu xanh lá cây, xanh da trời vì đây là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

>>>>Xem thêm: Mệnh hỏa hợp mệnh gì và khắc với mệnh nào nhất?

Dựa theo quy luật trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên hình xăm phù hợp có thể là cây cối, hoa lá,… Ngoài ra, Hỏa hợp Hỏa nên các hình xăm như mặt trời, rồng, ngựa,…cũng được nhiều người lựa chọn. Những hình xăm mặt trời màu đỏ rất hợp với những bạn gái mang mệnh Hỏa. Hình xăm hợp với mệnh Hỏa cũng rất đa dạng từ màu sắc đến hình dáng và các chủ đề hình xăm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, với các hình xăm có màu tương sinh với mệnh Hỏa như xanh lá cây hay các màu tương hợp như đỏ, hồng, tím cam sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa.Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cần tránh xăm những hình có màu tương khắc thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen hoặc xám.

Nếu bạn mệnh Hỏa thì nên xăm những tông màu như đỏ, tím, da cam, hồng do người thuộc mệnh Hỏa thường trong cuộc sống có sự chủ động, hào hứng vì vậy mà cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi theo. Những chủ đề hình xăm mệnh Hỏa bạn nên chọn: ngựa, rắn, mặt trời, hoa mẫu đơn…

Mệnh Hỏa xăm hình gì cho nam?

Đối với nam thì việc lựa chọn hình xămphù hợp không quá khó, bạn có thể lựa chọn các loại hình xăm như mặt trời,rồng, ngựa, rắn,…như đã được gợi ý ở trên rất thích hợp cho nam mệnh Hỏa. Còn về vị trí hình xăm nằm ở đâu đó là tùy ý thích của mỗi cá nhân người mệnh Hỏa.

Thường thì những hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Mộc thường phù hợp với nam giới hơn nhưng nếu bạn là cô nàng mệnh Hỏa có cá tính và năng động trẻ trung thì vẫn có thể chọn những hình xăm trên với kích thước nhỏ hơn, kết hợp thêm với các chòm sao, bông hoa,… sẽ làm cho bức hình xăm trên cơ thể thêm phần nhẹ nhàng mà vẫn thể hiện được các yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Những màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa như màu đen, xám, xanh nước biển vì Hỏa khắc Thủy cho nên khi lựa chọn hình xăm bạn nên tránh những màu sắc này nhằm tránh đi những rủi ro và sự xui xẻo không đáng có.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp với sở thích, phong cách cũng như mệnh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Phong thủy