Mệnh kim hợp màu xe gì để mang tới nhiều tài lộc phú quý

Mệnh kim hợp màu xe gì để mang tới nhiều tài lộc phú quý

Trong phong thủy, màu sắc và mệnh luôn song hành cùng với nhau. Đối với mệnh Kim cũng thế, bạn cần lựa chọn màu sắc sao cho vận khí đi lên. Vậy mệnh kim hợp màu xe gì để mang tới nhiều tài lộc phú quý? Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

Tính cách và năm sinh của những người mệnh Kim

Người mệnh Kim có một đặc điểm nổi trội là rất giỏi sắp xếp mọi việc. Đầu óc tổ chức của người này vô cùng nhạy bén. Trong mọi hoàn cảnh, họ đều có thể thích nghi được. Họ rất quyết đoán, khi đặt ra được mục tiêu họ dồn hết sức lực để hoàn thành mục tiêu đó. ra. Họ trọng nghĩa khinh tài, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, thích sự ổn định.

Người mệnh Kim có một đặc điểm nổi trội là rất giỏi sắp xếp mọi việc

Tuy nhiên với những người này thì họ vẫn có điểm yếu là hay cáu kỉnh, khó hòa hợp, cố chấp, bướng bỉnh, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm. Người mang mệnh Kim được chia thành 6 nạp âm đó chính là:

  • Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp) sinh các năm : 1940 – 1941 – 2000 – 2001
  • Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) sinh các năm: 1932 – 1933 – 1992 – 1993
  • Hải Trung Kim (vàng trong biển) sinh các năm: 1924 – 1925- 1984 – 1985 – 2026
  • Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) sinh các năm: 1970 – 1971 – 2030 – 2031
  • Kim Bạch Kim (vàng trắng) sinh các năm: 1962 – 1963 – 2022 – 2023
  • Sa Trung Kim (vàng trong cát) sinh các năm: 1954 – 1955 – 2014 – 2015.

>>>> Tham khảo thêm: Mệnh kim hợp hướng nào? Cách hóa giải nếu như không hợp mệnh

Người mệnh kim hợp màu xe gì nhất

Mệnh kim mua xe màu gì? Màu vàng là đại diện cho mệnh thổ là màu tương sinh của người mạng Kim (Thổ sinh Kim). Vì thế, Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm hoặc bạc, trắng. Nếu những chiếc xe mang lại vận khí cho bạn thì bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin, may mắn và thoải mái. Một phần nào đó, màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ bạn giúp bạn có được tài vận tốt.

Màu trắng, vàng được xem là màu đại diện của mệnh Kim

Mệnh kim nên mua xe màu gì? Mua chiếc xe có màu tương hợp với gia chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh được. Màu trắng, bạc được xem là màu đại diện của mệnh Kim hay còn gọi là màu tương hợp. Hoặc nếu như bạn không thích trắng hay vàng thì có thể là màu ghi xám hoặc màu xanh nước biển, đây là những màu xe cũng khá hợp với mệnh kim.

Người mệnh kim nên tránh những màu xe nào?

Mệnh kim đi xe màu gì thì chắc hẳn bạn đã nắm được. Thế nhưng nếu như chọn một chiếc xe màu khác mệnh thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải những điều không hay khi cầm lái. Sức khỏe trở nên suy giảm, mang bực bội trong lòng mỗi khi cầm lái, chiếc xe thường xuyên trục trặc hỏng hóc, hao tốn tiền bạc để phải sửa xe. Nếu chẳng may xảy ra tai nạn thì có thể sẽ nặng hơn, hậu quả khôn lường.

Mệnh kim hợp màu xe gì thì chắc chắn đó không phải là màu đỏ, hồng, da

Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Tương khắc có nghĩa là hành này sẽ làm hao mòn, diệt dần hay khống chế hành khác. ví dụ như: Mộc khắc Thổ, rễ cây sẽ ăn hết phân của đất. Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chặn làm cho nước không thể chảy qua được…

Mệnh kim hợp màu xe gì thì chắc chắn đó không phải là màu đỏ, hồng, da cảm vì các màu này đại diện cho hành hỏa (Hỏa khắc Kim). Màu sắc nên loại bỏ khi chọn xe cho người mệnh kim nữa đó chính là xanh lá cây đại diện cho hành mộc (Kim khắc mộc).

Mệnh kim hợp màu xe gì, bạn đã có câu trả lời cho mình rồi phải không? Lựa chọn một màu sắc phù hợp với cá tính và phong thủy để mang lại vận khí tốt cho chính bạn nhé!

Rate this post
Phong thủy