Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy để thu hút tài lộc?

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy để thu hút tài lộc?

Đối với từng mệnh không chỉ có màu sắc mới đem lại tài lộc mà đeo nhẫn cũng là một điều rất quan trọng. Vậy người mệnh Thổ đeo nhẫn ngón nào là hợp phong thủy? chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của những chiếc nhẫn đeo tay

Những chiếc nhẫn đeo ở tay có ý nghĩa gì đặc biệt? Nó không chỉ là một món đồ trang sức với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, tạo sự quyến rũ, sang trọng cho đôi bàn tay mà nó còn ẩn chứa trong mình nhiều điều thú vị.

Mệnh thổ đeo nhẫn màu gì

Những chiếc nhẫn khi được đeo ở ngón áp út thể hiện sự gắn bó tình cảm thủy chung của những người đã có đôi có cặp. Nó mang một tiếng nói riêng khi người nào đeo nó.

Việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy. Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy? Những chiếc nhẫn phong thủy sẽ đem  đến cho người đeo sự may mắn, sự thành công. Chiếc nhẫn đeo vào giúp chống gió độc, bảo vệ cơ thể. Nó thực sự tuy nhỏ nhưng nó lại mang một ý nghĩa và giá trị lớn lao.

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy

Về phong thủy những người mệnh thổ đeo nhẫn ngón giữa sẽ giữ được tiền và tình yêu hay ai thường xuyên bị thất thoát tiền thì nên đeo nhẫn vào ngón giữa để trấn giữ lại tiền bạc.

Nữ mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Xác định ngón tay đeo nhẫn cho nữ mệnh thổ chỉ cần đếm ngược bắt đầu từ ngón cái theo thứ tự kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và chọn đeo nhẫn ở ngón út.

Mệnh thổ đeo nhẫn đá màu gì

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy? Đối với nữ thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út. Nó không chỉ mang lại sự nữ tính cho người dùng, sự nhẹ nhàng mà hơn thế theo phong thủy mệnh thổ thì vị trí ấy giúp mang lại sự may mắn và tình yêu nhiều hơn.

Nam mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Nếu đếm theo trình tự ngược lại bắt đầu từ ngón út ngược lên: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, vậy nên ngón cái sẽ là ngón thổ. Vậy với nam mệnh thổ nên đeo nhẫn ngón cái.

Ngón cái đó khi nam sở hữu sẽ cho thấy được sự uy quyền, sự mạnh mẽ đối với người đeo đặc biệt là nam.

Màu sắc với mệnh thổ

Màu tương hợp

Màu vàng nhạt: Giống với người mệnh kim, màu vàng tốt nhất đem lại may mắn, nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và kiên trì cho người mệnh thổ.

Màu đỏ, hồng, cam, tím: Theo như ngũ hành hỏa sinh thổ, vì vậy mà ngoài hai màu trên người mệnh thổ còn thích hợp với màu đỏ, hồng, cam tím.

Màu vàng nâu: Là màu tượng trưng, đại diện cho mệnh thổ, gắn liền với đất.

Màu tương khắc

Xanh lục đậm, xanh da trời: Màu đại diện cho mệnh mộc, mộc khắc thổ do đó màu xanh da trời, xanh lục là không nên đeo.

Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào

Xanh lá cây: Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng. Để tránh sức khỏe, tài lộc không bị hao tổn nên tốt nhất hãy tránh xa màu này ra.

Đá hợp người mệnh thổ

Đá màu hồng: đá thạch anh hồng: Tâm lý và tình trạng căng thẳng sẽ biến mất.

Đá màu đỏ: đá Ruby, đá Tourmaline, đá Garnet.. tinh thần sẽ vô cùng thoải mái.

Đá màu tím: đá thạch anh tím mang đến sự bình an trong tâm và cả ở cuộc sống.

Đá màu vàng: đá hổ phách, nhẫn tỳ hưu đá thạch anh tóc vàng, giúp cho những ai đang làm kinh doanh công việc được thuận lợi.

Đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen…Đeo những chiếc nhẫn này, người đeo sức khỏe được tăng thêm và đá màu đen sẽ bảo vệ các bạn khỏi những vận đen.

Hạn chế những gam màu không tốt hay cần phải kiêng kỵ với những lựa chọn quan trọng và lâu dài. Người mệnh thổ đeo nhẫn ngón nào hợp phong thủy? Chắc chắn chúng ta đã có câu trả lời cho mình.

Rate this post
Phong thủy