Người mệnh thổ hợp với màu gì để có nhiều tài lộc sức khỏe?

Người mệnh thổ hợp với màu gì để có nhiều tài lộc sức khỏe?

Trong ngũ hành tương sinh, mỗi mệnh đều ẩn chứa những điều bí ẩn. Và với mệnh Thổ, để có được tài lộc cũng cần tới những màu sắc phù hợp. Người mệnh thổ hợp với màu gì để có nhiều tài lộc sức khỏe? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm nào?

Người mệnh Thổ bao gồm các tuổi sau:

Người mệnh thổ hợp với màu nào

2012 Mercedes-Benz SLK350.

  • Canh Tý sinh năm 1960
  • Tân Sửu sinh năm 1961
  • Mậu Thân sinh năm 1968
  • Kỷ Dậu sinh năm 1969
  • Bính Thìn sinh năm 1976
  • Đinh Tỵ sinh năm 1977
  • Canh Ngọ sinh năm 1990
  • Tân Mùi sinh năm 1991
  • Mậu Dần sinh năm 1998
  • Kỷ Mão sinh năm 1999

Đặc điểm tính cách mệnh Thổ

Trong cuộc sống thường ngày, người mệnh Thổ là những người có tính cách vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ và cầu toàn.  Họ luôn chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ, kế hoạch để có thể hoàn thành tốt được công việc. Điều gì với họ là cần thiết để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Khi đã xác định được mục tiêu, họ là những người chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy, có tin thần trách nhiệm, vững vàng trong suy nghĩ và hành động.

Người mệnh thổ hợp với màu gì nhất

Những người xung quanh đánh giá rất cao về họ là bởi vị họ là những người có tính cách khiêm tốn, giản dị, không phô trương nhưng lại vô cùng bản lĩnh và vững vàng. Họ luôn ứng xử một cách khéo léo, âm thầm lặng lẽ gắn kết tất cả mọi người trong hoạt động tập thể. Vì thế mà họ lại càng được nhiều người yêu quý nhiều hơn.

Người mệnh thổ hợp với màu gì?

Màu tương sinh

 Người mệnh thổ hợp với màu gì? Khi người mệnh Thổ sử dụng những màu sắc dưới đây sẽ mang tới thật nhiều tài lộc và may mắn cho chính bản thân mình.

Màu đỏ tượng trưng cho Hỏa rất hợp với mệnh Thổ. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ sẽ kích thích những người mệnh Thổ có thật nhiều nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Màu Hồng thường được dùng để mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm, hiểu biết, và một số điều khác như tình yêu và sự lãng mạn. Nó là biểu tượng của sự ngây thơ, trong sáng. Nó sẽ làm xoa dịu và giúp cho người mệnh Thổ bớt đi sự cứng nhắc vốn có của mình.

Màu Tím có rất nhiều công dụng, nó rất hòa hợp với Thổ. Màu tím không những là biểu tượng cho sự thủy chung mà hơn thế nữa nó còn là màu của mang tới sự an khang, thịnh vượng.

Màu tương hợp

Những màu sắc này không quá mang lại sự tài lộc, may mắn nhưng nó cũng không khắc và hỗ trợ phần nào đó cho người mệnh Thổ.

Màu nâu đất, vàng sâm: là màu bản mệnh của Thổ. Đại diện cho sự tinh tế, sâu sắc, bất khuất, hiền lành, giúp con người tìm ra cái gốc của chính bản thân trong cuộc sống. Nó không xung với Thổ nhưng không mang quá nhiều may mắn.

Màu tương khắc

Khi sử dụng những màu sắc này sẽ làm cho người mệnh Thổ gặp nhiều những rắc rối hơn trong cuộc sống.

Người mệnh thổ hợp với màu gì

Màu Đen, xanh nước biển tượng trưng cho Thủy mà Thổ lại khắc Thủy, đất thấm nước ngăn không nước chảy, tuy khắc ít nhưng nếu kết hợp Thổ sẽ mang lại những đen đủi không nên có.

Màu xanh lá cây màu của Mộc, cây sống trên đất sẽ hút hết màu mỡ của đất và khiến cho đất trở nên suy kiệt.

Người mệnh thổ hợp với màu gì? Nếu là người mệnh Thổ hãy lựa chọn thật kỹ màu sắc, tránh sai sót để mang tới tài vận không tốt cho chính bản thân của mình bạn nhé!

 

Rate this post
Phong thủy