Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì? Các vị trí trồng hút tài lộc?

Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì? Các vị trí trồng hút tài lộc?

Hoa giấy là một trong những cây phong thủy được nhiều người ưa trồng. Vậy, Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì? Các vị trí trồng hút tài lộc là ở đâu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì?

Theo quan niệm dân gian, cây hoa giấy mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Nó mang lại may mắn, đem đến tài lộc và giàu có cho gia chủ cũng như ngăn chặn tà khí, giúp gia đình bình an, hạnh phúc.

Do đó, không ít gia đình ưa thích trồng cây hoa giấy trong nhà. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn vị trí trồng cây sao cho phù hợp với bản mệnh cũng như tuổi của gia chủ để mang lại nhiều vượng phúc.

Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì?
Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì?

Xem thêm: phong thủy Dinh Độc Lập

Hoa giấy có rất nhiều màu sắc khác nhau, cánh hoa mỏng mang tương trưng cho một tình yêu đơn sơ, mộc mạc. Bên cạnh đó, thân cây dạng thân leo nhưng vô cùng chắc chắn. Chình vì thế, cây hoa giấy là tượng trưng cho sự bảo vệ cái đẹp.

Ngoài ra, hoa giấy còn thể hiện cho tình anh em khăng khít trong gia đình. Do đó, khi trồng hoa giấy, bạn có thể xua đuổi tà ma cũng như mang lại không gian bình yên, may mắn, hạnh phúc cho gia đình.

Các vị trí trồng phong thủy hoa giấy hút tài lộcphong thủy phía sau nhà

Như đã biết, cây hoa giấy mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, chủng loại,…cũng như vị trí trồng sẽ mang lại những ý nghĩa riêng biệt. Do đó, gia chủ khi trồng hoa giấy trong nhà cần lựa chọn cũng như tìm hiểu thật kỹ để phù hợp với mệnh và tuổi của bản thân.

Phong thủy hoa giấy trồng ở ban công và cửa sổ

Nếu nhà bạn có hướng của sổ và ban công xấu thì chắc chắn nên trồng hoa giấy. Nó sẽ hút hết các luồng âm khí không tốt bởi đây là nơi đón các luồng khí vào nhà.

Các vị trí trồng phong thủy hoa giấy hút tài lộc
Các vị trí trồng phong thủy hoa giấy hút tài lộc

Đọc thêm về: phong thủy phía sau nhà

Tuy nhiên, nếu hướng của sổ và bạn công của nhà bạn đẹp thì đặc biệt không nên trồng loài cây này. Bạn chỉ nên trồng những cây thân gốc to và trồng thêm những chậu hoa nhỏ. Như vậy, gia đình bạn sẽ có rất nhiều tài lộc cũng như tăng thêm sự hài hòa cho không gian thẩm mĩ.

Phong thủy hoa giấy trồng trước sân

Cây hoa giấy khi được trồng trước sân nhà sẽ giúp bầu không khí trở nên trong lành và thoáng đãng lại. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến cho gia đình một ý nghĩa về sự sum vầy và hạnh phúc.

Đây là một trong những giống hoa rất phù hợp để trang trí ở trước sân nhà. Tuy nhiên, gia chủ nên đặt cây hoa giấy ở một góc sân và ở vị trí xấu xung khắc với tuổi của mình. Có như vậy, cây hoa giấy sẽ giúp gia đình bạn hấp thụ được hết các hung, sát khí ở trong phạm vi ngôi nhà. Như vậy, gia đình bạn sẽ luôn được bình an và hạnh phúc.

Phong thủy hoa giấy trồng ở cửa chính

Bạn cần lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng khi trồng hoa giấy tại vị trí này. Bởi đây là bộ mặt của ngôi nhà và là nơi đón dòng khí chính.

Với những của nhà làm bằng kim loại rất thích hợp để trồng hoa giấy. Lý do là bởi hoa giấy sẽ hấp thụ các xung sát khí. Tuy nhiên, với những nhà có cửa chính làm bằng gỗ thì lại không nên trồng hoa giấy mà chỉ nên trồng các cây cảnh có thân cột lớn.

Khi trồng hoa giấy trước cửa nhà, bạn không những có thể xua đuổi tà ma mà còn có thể mang lại bình yên cho gia đình cũng như gắn kết các thành viên lại với nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp cho thắc mắc: Ý nghĩa phong thủy hoa giấy là gì? Các vị trí trồng hút tài lộc? Cây hoa giấy là loài cây được rất nhiều người Việt Nam ưa thích không những bởi vẻ đẹp mà còn ở ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Chúc bạn có thể tìm được cây hoa giấy phong thủy phù hợp nhất với bản thân.

Rate this post
Phong thủy