Tập đoàn TG Group chỉ ra những lợi ích khi sinh viên theo học các trường Cao đẳng

Tập đoàn TG Group chỉ ra những lợi ích khi sinh viên theo học các trường Cao đẳng

Hiện nay đối với các bạn sinh viên có rất nhiều lựa chọn trong các trường Đại học. Tuy nhiên cao đẳng đang là một lựa chọn rất tốt cho các bạn sinh viên. Và học cao đẳng có những lợi ích gì. Cùng tập đoàn TG Group chỉ ra những lợi ích này nhé!

Những lợi ích khi sinh viên theo học các trường Cao đẳng

Sự lựa chọn “vừa sức”

Học cao đẳng là sự lựa chọn vừa sức 

Học cao đẳng là sự lựa chọn vừa sức

Đối với hệ Đại học thường các bạn sinh viên cần có được một số điểm cao để theo học các trường danh tiếng. Tuy nhiên với hệ cao đẳng thì các bạn sinh có nhiều sự lựa chọn và vừa sức với mình hơn. . Sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng sẽ chính là những người tham gia trực tiếp vào cán cân nghề nghiệp sớm của xã hội, đây cũng chính là nguồn cung cấp nhân lực lành nghề cho các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thời gian đào tạo ngắn

Đối với các trường Đại học thì thời gian đào tạo sẽ dài hơn rất nhiều so với hệ cao đẳng. Hệ Cao đẳng thì thời gian đào tạo chỉ khoảng từ 2 đến 3 năm. Trong thời gian học đó, các trường đều có sự liên kết với các doanh nghiệp, cơ sở thực hành để các bạn sinh viên có thể vừa học và vừa làm. Với phương pháp đào tạo này thì các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà không mất thời gian đào tạo lại từ đầu.

Bằng cấp chất lượng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân hoặc kỹ sư tùy thuộc vào ngành nghề mà các bạn theo học thuộc loại bằng nào theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Tấm bằng của bạn sẽ có giá trị ở bất kỳ nơi đâu, bởi các bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc ngay kể cả khi còn học trên ghế nhà trường.

Khả năng cạnh tranh cao

Dù bạn tốt nghiệp hệ Cao đẳng vẫn có thể ghi được nhiều ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng nếu như có thêm được những yếu tố như: thành thạo nghề, tự tin và ham học hỏi.

Ngoài ra, khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng trên thị trường lao động còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác. Hầu hết tất cả các lĩnh vực nghề nghiệp ở nước ta hiện nay đều đang rơi vào tình trạng thừa thầy, thiếu thợ nên các bạn trẻ sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thành thạo kỹ năng làm việc thực tế

Các bạn sinh viên cao đẳng thành thạo kỹ năng thực tế

Các bạn sinh viên cao đẳng thành thạo kỹ năng thực tế

Với thời lượng đào tạo thực hành lên tới 70% thì các trường Cao đẳng luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho sinh viên những kỹ năng nghề nghiệp vững chắc nhất để có thể theo đuổi được nghề nghiệp phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân trong tương lai.

Mức thu nhập ổn định

Các bạn sinh viên cao đẳng khi ra trường đều có một mức lương rất ổn định bởi khi các bạn học thì sẽ có được những kỹ năng thực hành tốt. Ra trường bạn không còn bỡ ngỡ với những kỹ năng thực tế nữa.

Người lao động sẽ nhận được mức lương rất xứng đáng với những gì mà họ phải bỏ ra, phù hợp với năng lực làm việc và khả năng đàm phán khi thỏa thuận với các nhà tuyển dụng.

Chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ có được một nguồn thu nhập ổn định, rất xứng đáng với những nỗ lực mà bản thân đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian 3 năm học tập và trải nghiệm trên giảng đường Đại học.

Tập đoàn TG Group xây dựng hệ thống các trường cao đẳng

Tập đoàn T&Ggroup xây dựng hệ thống các trường cao đẳng

Tập đoàn TG Group xây dựng hệ thống các trường cao đẳng

Nắm bắt được điều này, Tập đoàn TG Group đã và đang phát triển hệ thống các trường cao đẳng trên cả nước, đào tạo các bạn sinh viên ra trường một cách chuyên nghiệp nhất. Hiện nay tập đoàn T&G đã và đang phát triển được hệ thống các trường cao đẳng đào tạo ngành Y Dược trên cả nước bao gồm Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch  và trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Các trường có chất lượng đào tạo vô cùng uy tín với 70 % thực hành và 30% lý thuyết. Sau khi ra trường, các bạn đều trở thành những người thực hành và làm việc rất tốt, đáp ứng được công việc và xã hội cần,

  • Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.
    Đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng kế toán, kinh doanh,…thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… muốn nâng cao chất lượng học tập và trình độ của mình.

Qua những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi học cao đẳng có tương lai hay không. Chúc các bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất đối với tương lai nghề nghiệp của bản thân để theo học những môi trường thật tốt nhé!

Rate this post
Giáo dục