Tổng quan về Đại học Princeton, một ngôi trường tầm cỡ quốc tế

Tổng quan về Đại học Princeton, một ngôi trường tầm cỡ quốc tế

Đại học Princeton là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1746. Trường này có tổng số 5.400 sinh viên được đào tạo mỗi năm. Đại học Princeton xếp hạng trong năm 2018 của Đại học Tốt nhất là các trường đại học quốc gia. Học phí và lệ phí là 47.140 đô la ( Thống kê năm 2017-2018).

Princeton, trong số các trường cao đẳng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, nằm ở thị trấn yên tĩnh của Princeton, New Jersey. Trong những bức tường của khuôn viên được bao bọc bởi cây bọc thép lịch sử, Princeton cung cấp một số sự kiện, hoạt động và tổ chức. Các Tigers Princeton, các thành viên của Ivy League, nổi tiếng với đội mạnh mẽ liên tục của đàn ông và phụ nữ đội mũ trùm.

Học sinh sống trong một trong sáu trường trung học dân cư cung cấp một cộng đồng dân cư cũng như các dịch vụ ăn uống nhưng có thể lựa chọn tham gia vào một trong hơn 10 câu lạc bộ ăn uống cho những năm học cơ sở và năm cuối. Câu lạc bộ ăn uống là tổ chức xã hội và ăn uống cho những sinh viên tham gia. Phương châm không chính thức của Princeton, “Princeton trong Dịch vụ của Quốc gia và Dịch vụ Nhân đạo”, nói đến sự cam kết của trường đại học đối với dịch vụ cộng đồng.

Princeton bao gồm các chương trình sau đại học được đánh giá cao thông qua Trường Công cộng và Quan hệ Quốc tế Woodrow Wilson và Khoa Kỹ thuật ứng dụng. Một khía cạnh độc đáo của chương trình học của Princeton là sinh viên đại học được yêu cầu phải viết một luận văn cao cấp, hoặc cho sinh viên trong một số phòng kỹ thuật, tham gia vào một dự án độc lập.

Những cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm Tổng thống Hoa Kỳ Woodrow Wilson, người mẫu / diễn viên Brooke Shields và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Theo truyền thuyết của Princeton, nếu một học sinh rời khỏi trường thông qua Cổng FitzRandolph trước khi tốt nghiệp, cậu ta có thể bị nguyền rủa không bao giờ để tốt nghiệp.

Tỷ lệ sinh viên-giảng viên tại Đại học Princeton là 5: 1, và trường có 73 phần trăm các lớp học với dưới 20 sinh viên. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Princeton bao gồm: Phân tích chính sách công, chung; Kỹ thuật Máy tính, Tổng hợp; Kinh tế lượng và Kinh tế lượng; Lịch sử, tướng; và Nghiên cứu Hoạt động. Tỷ lệ lưu giữ sinh viên năm nhất trung bình, một chỉ số về sự hài lòng của sinh viên, là 98 phần trăm.

Dữ liệu về an toàn của trường được tổ chức báo cáo cho Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và chưa được xác minh độc lập. Số tội phạm hình sự phản ánh các cáo buộc về những hành vi phạm tội đối với an ninh cơ sở và / hoặc các cơ quan thực thi pháp luật, không nhất thiết là việc truy tố hoặc kết án. Các chuyên gia cố vấn cho học sinh tương lai và gia đình của họ để làm nghiên cứu riêng của họ để đánh giá sự an toàn của một khuôn viên cũng như khu vực xung quanh.

Đại học Princeton cung cấp một số dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm không chuyên nghiệp, trung tâm phụ nữ, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Đại học Princeton cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường học như đi bộ 24 giờ và tuần tra xe, dịch vụ đưa đón / nghỉ đêm vào ban đêm, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi / vỉa hè, lối vào ký túc xá (chìa khóa, thẻ an ninh). Rượu được phép cho học sinh có độ tuổi hợp pháp tại Đại học Princeton.

Rate this post
Giáo dục