Ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách có diện tích hẹp

Ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách có diện tích hẹp

Tiện dụng với tính mỹ quan cao, tủ rượu là món đồ nội thất phòng khách được nhiều gia chủ chọn lựa khi thiết kế nội thất. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một số ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách cho không gian diện tích hẹp.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế tủ rượu âm tường cho nhà chung cư hiện đại

Thiết kế tủ rượu phòng khách tone trắng

Với sự phát triển của thị trường nội thất, các mẫu tủ rượu phòng khách hiện nay được thiết kế theo nhiều phong cách và xu hướng nội thất khác nhau. Với không gian nội thất hiện đại thì tone màu trắng là sự chọn lựa tối ưu.

Ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách có diện tích hẹp

Tủ rượu phòng khách có tone trắng đem lại sự tươi mới cho không gian

Thiết kế hiện đại hướng đến sự đơn giản, ít chi tiết, đem lại độ thoáng cho không gian nội thất. Đặc biệt, tone màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế không những đem lại sự tươi mới cho không gian nội thất mà còn có khả năng tối ưu hóa không gian cao, giúp phòng trông rộng và thoáng hơn.

Màu trắng cũng có tính hài hòa cao, phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau. Đây là tone màu được ưa chuộng khi thiết kế nội thất hiện đại, đem đến tính hài hòa và sự sang trọng, tinh tế.

Thiết kế tủ rượu kết hợp kệ tivi

Theo chia sẻ của tin tức thiết kế nội thất thì đây là giải pháp hữu ích cho những không gian nội thất có diện tích hạn chế. Sự kết hợp hài hoà giữa kệ tivi và tủ rượu có thiết kế tương đồng sẽ đem lại tổng thể mỹ quan và tiện nghi.

Thiết kế tủ rượu phòng khách hiện đại kết hợp kệ tivi là xu hướng thiết kế nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Một vấn đề bạn cần lưu ý là chọn những mẫu kệ tivi và tủ rượu thiết kế đơn giản và ít chi tiết, không nên chọn tủ thiết kế nhiều chi tiết vì sẽ làm không gian nội thất bị tù và rối.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến kích thước của tủ rượu và kệ tivi sao cho phù hợp với không gian thiết kế. Tỉ lệ cân bằng giữa đồ trang trí nội thất và không gian thiết kế sẽ đem lại  tính hài hòa thẩm mỹ cao.

Thiết kế tủ rượu âm tường

Cùng với kệ tivi âm tường thì tủ rượu âm tường phòng khách cũng là giải pháp hữu ích cho những không gian diện tích hẹp.

Thiết kế tủ rượu phòng khách có diện tích hẹp

Mẫu tủ rượu âm tường phòng khách rất đa dạng, phong phú

Với đặc trưng thiết kế là một phần của sản phẩm được gắn vào tường, đem lại sự ấn tượng và hiệu ứng thẩm mỹ mới mà vẫn đảm bảo không gian mà nó sở hữu. Thay vì phải tốn một khoảng không gian cho những mẫu tủ rượu thông thường thì tủ rượu thiết kế gắn vào tường tiết kiệm diện tích tối ưu. Thiết kế này giúp không gian nội thất trở nên rộng và thoáng hơn.

Những mẫu tủ rượu âm tường được sử dụng khá phổ biến và được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa. Tuy nhiên, nên chọn những mẫu tủ rượu có chi tiết tốt, mép cạnh được mài nhẵn và làm tròn để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thiết kế tủ rượu kết hợp kệ trang trí

Tủ rượu kết hợp kệ trang trí là chọn lựa lý tưởng cho những không gian nội thất thiết kế mở. Mẫu tủ rượu này không những đem lại không gian lưu trữ rượu tối ưu mà còn có tác dụng phân cách những không gian nội thất, thay thế những bức tường ngăn thông thường giúp phòng khách trở nên thoáng hơn.

Đồng thời, nó cũng đem lại tính mỹ quan hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất.Đây đang là xu hướng thiết kế tủ rượu được thịnh hành trên thị trường nội thất.

Khi chọn tủ rượu phòng khách kết hợp kệ trang trí, nên chọn mẫu thiết kế có màu sắc hài hoà với không gian nội thất chung để đảm bảo tính mỹ quan. Bên cạnh đó, dù giữ vai trò của vách ngăn tường song bạn cũng không nên chọn những mẫu tủ có kích thước quá lớn vì có thể khiến không gian bị hẹp và mất thẩm mỹ,

Việc chọn lựa và thiết kế tủ rượu phòng khách rất quan trọng , đặc biệt là những không gian nội thất có diện tích hạn chế. Chính vì vậy, trước khi chọn lựa tủ rượu phòng khách, bạn nên tham khảo những ý tưởng thiết kế trên để chọn lựa được mẫu tủ rượu phù hợp nhất, đem lại sự sang trọng và tiện nghi cho nội thất phòng khách.

Theo indochinaplazahanoi.com tổng hợp

Rate this post
Tin tức