Sao Thái Bạch là gì? Tại sao phải quan tâm sao Thái Bạch?

Sao Thái Bạch là gì? Tại sao phải quan tâm sao Thái Bạch?

Một năm đến rồi đi với rất nhiều điều tốt, xấu xen lẫn nhau. Phải nói rằng, đối với những cá nhân công nhận sự tâm linh, chuyện xem sao chiếu mệnh trong năm cực kỳ quan trọng và cần thiết mỗi dịp đầu năm. Ngày hôm nay, hãy cùng trang web Lichngaytot.net tìm hiểu về sao Thái Bạch tốt hay xấu? Nó mang đến điều gì cho gia chủ trong một năm?

Sao Thái Bạch là gì?

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Thái Bạch Thiên Kim. Đây là một trong những sao được xem là xấu nhất trong 3 sao: La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Khi sao này chiếu lên gia chủ bất kì, nó sẽ khiến cho người đó trắc trở mọi đường, sự nghiệp không hanh thông, chuyện tình cảm trắc trở trăm bề, tiền tài hao hụt, tụt dốc không phanh hay sức khỏe thì gặp nhiều bạo bệnh, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch có điểm xấu và điểm tốt. Xét về cơ bản, sao Thái Bạch được xem là hung tinh mạnh nhất trong 3 hung tinh. Phải nói rằng, sao Thái Bạch được ví như một cơn cuồng phong dữ dội, có thể quét sạch mọi thứ ở hiện tại của những người bị chiếu vào.

Tổng quan, sao Thái Bạch là một sao xấu hay không muốn nói là cực kỳ xấu. Đứng trước những khó khăn này, bạn phải cố gắng gấp 100 lần thì mới có thể vượt qua và phát triển tiếp.

Nhưng điều tốt ở đây là nếu bạn vượt qua được, bạn sẽ phát triển vượt bậc và thăng tiến cấp tốc. Nó được ví như một liều thuốc có tác dụng phụ mạnh hơn tác dụng chính.

Sao Thái Bạch là sao xấu
Sao Thái Bạch là sao xấu

Bản chất của sao Thái Bạch

Theo cách tính dân gian, sao Thái Bạch sẽ đi theo chu kỳ 9 năm/1 lần.

  • Nam: Sao Thái Bạch chiếu vào các tuổi: 4, 13, 22, 31, 40, 49,… và cứ mỗi 9 năm, người đàn ông lại gặp sao Thái Bạch 1 lần.
  • Nữ: Sao Thái Bạch chiếu vào các tuổi: 8, 17, 26, 35, 44, 53,… và cứ mỗi 9 năm, người phụ nữ lại gặp sao Thái Bạch 1 lần.

Sao Thái Bạch đem đến điều gì cho gia chủ

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, hãy cẩn trọng vì có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, công việc liên tiếp xảy ra chuyện không may, bạn phải đích thân xử lý mãi không ngớt. Vào giai đoạn này, bạn sẽ phải đầu xù tóc rối, vò đầu bứt tóc để suy nghĩ những hướng giải quyết tích cực nhất cho mọi chuyện. Trong kinh doanh, hãy cẩn thận với từng đường đi nước bước. Có thể trong các hợp đồng và ký kết, hãy xem xét thật kỹ, hãy cân nhắc để không mất trắng tay.

Tình cảm

Về tình cảm, vì đây là một sao có hung tinh rất mạnh, mạnh nhất trong 3 sao xấu nên mọi thứ trong cuộc sống đều không như ý muốn của bạn. Trong mọi mối quan hệ, bạn luôn phải xem xét thật kỹ lưỡng dù đó là người thân hay bất cứ ai từng rất thân thiết với bạn. Điều này vô tình khiến bạn dần mất đi những mối quan hệ tưởng chừng như nó sẽ ở mãi đến chúng ta cuối đời. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn biết được ai là bạn thật, ai là bạn giả.

Tiền tài

Về tiền tài, hãy cẩn thận trong mọi sự từ công việc. Vì đây chính là nguồn cơn của mọi điều tiêu cực nhất xảy đến trong chuyện tiền bạc. Bạn sẽ gặp phải một số chuyện không vui, sẽ mất tiền, mất của, hao hụt đáng kể. Đồng thời, tiền này mất đi còn do một số trường hợp bạn phải chi trả cho kiện tụng, thế chấp,… Bạn sẽ có rất nhiều tiền trước đó nhưng đó không phải là tiền của bạn. Và ngay sau đó, bạn sẽ mất trắng đến mức sốc.

Sức khỏe

Về sức khỏe, hãy thực sự chú ý về nó nhiều chút hơn. Vì nó thực sự là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố tình cảm, sự nghiệp, tiền tài. Khi có sức khỏe, bạn mới có thể lo lắng cho các công việc khác. Tuy nhiên, sao Thái Bạch sẽ khiến cho bạn hao hụt nhiều về sức khỏe tuổi trẻ. Mọi lo lắng, stress, tâm trạng bất ổn lo âu khiến cho sức khỏe của bạn đáng lo ngại. Và cũng cẩn thận nhiều rủi ro hơn nữa, có thể nói là liên quan đến tính mạng.

Tìm hiểu về sao Thái Bạch
Tìm hiểu về sao Thái Bạch

Cách làm giảm hung tinh của sao Thái Bạch

Không nên làm chuyện lớn vào các tháng: 2,5,8

Tại sao lại là tháng 2, 5, 8 theo lịch âm dương? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, tuy nhiên, đây được cho là các tháng khắc tinh với sao Thái Bạch nên bất kỳ chuyện gì được thực hiện trong 3 tháng này, một là thất bại, thảm hại; hai là nếu có thành cũng phải trải qua rất nhiều đớn đau, cố gắng, nỗ lực.

Chuyện lớn ở đây cũng có thể là chuyện dựng vợ, gả chồng hay sinh con. Đây đều là những điều cấm kỵ. Nếu quyết định sinh em bé trong năm nay, em bé có thể sẽ bị yếu sức đề kháng. Đồng thời, âm khí trong bạn đang rất nhiều, nếu sinh em thì điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của con sau này.

Không nên mặc màu hợp với sao Thái Bạch

Màu trắng được cho là màu tương hợp với sao Thái Bạch. Nhưng trong tử vi, màu sắc hợp với sao thù hung tin mang lại nếu gia chủ sử dụng sẽ càng nhiều. Nó như hút các độc tố vào khiến cho gia chủ thu hút rất nhiều xui xẻo, rủi ro. Ngoài màu trắng, chúng ta còn nên tránh các màu nêu sau: bạch kim, xám, bạc,…

Cúng giải hạn sao Thái Bạch

Thời điểm tốt nhất để cúng giải hạn sao Thái Bạch là rằm tháng Giêng hằng năm (tức 15/2 ÂL). Đây sẽ là thời điểm tốt nhất, hiệu nghiệm nhất để có thể giảm thiểu tối đa các hung tinh mà sao Thái Bạch mang đến.

Nếu bạn đã bỏ lỡ dịp rằm tháng Giêng thì bạn có thể đều đặn dâng hoa, lễ, quả lên bàn thờ gia tiên cũng thư thánh thần trời đất vào mỗi dịp rằm hàng tháng. Lễ quả lòng thành và đặc biệt là vẫn ở bạn, phải thật cẩn thận.

Hướng đặt bàn cúng sao Thái Bạch là hướng Chính Tây. Khi này, bạn hãy lựa chọn khung thời gian từ 18 giờ đến 20 giờ. Đây là khi mà các sao trời, các chiêm tinh vừa lên thì cúng là hiệu quả nhất.

Cúng để hóa giải sao xấu hiệu quả
Cúng để hóa giải sao xấu hiệu quả

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sao Thái Bạch. Hãy theo dõi Lich Ngay Tot để biết thêm một số loại sao chiếu, tác hại hay lợi ích và cách để giảm thiểu các tác hại của các loại sao đến cuộc sống của con người nhé!

Rate this post
Tin tức