Tìm hiểu ý nghĩa mệnh Thủy, người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Tìm hiểu ý nghĩa mệnh Thủy, người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Việc lựa chọn trang sức trong phong thủy rất quan trọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Vậy người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào và đeo nhẫn màu gì?

1. Tìm hiểu ý nghĩa mệnh Thủy

Trong thuyết Ngũ hành trong phong thủy, Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và các hành này có mối quan hệ với nhau.

Mỗi năm sinh tương ứng với một mạng: mạng Kim, mạng Mộc, mạng Thủy, mạng Hỏa và mạng Thổ.

Người mệnh Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Họ dễ thích nghi với môi trường mới và thường đánh giá chính xác một vấn đề nào đó. Trong công việc và cuộc sống họ dễ gặt hái được thành công. Họ tinh tế, sâu sắc và dịu dàng.

Những người mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Nước mang trong mình một năng lượng huyền bí và mạnh mẽ. Nước có thể nhấn chìm tất cả mọi thứ nhưng cũng rất hài hòa. Nước nếu gặp đúng mệnh sẽ phát triển, có thêm sinh khí dồi dào.

Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?
Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Xem thêm: Người mệnh Thủy sinh năm nào? Người mệnh Thủy có tính cách đặc trưng gì?

2. Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào còn tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể:

Đối với người nam mệnh Thủy:

Người đã có vợ: Nên đeo nhẫn ngón áp út, thể hiện cho sự gắn kết thủy chung của tình yêu vợ chồng, gắn bó và bền chặt.

Người chưa có vợ: Nên đeo nhẫn ngón trỏ, điều này mang lại ý nghĩa nghĩa tốt lành cho sự nghiệp, giúp họ, đây cũng là một chi tiết chứng tỏ bạn còn đang độc thân. Ai mà tinh ý có thể phán đoán được.

Đối với người nữ mệnh Thủy:

Người đã có chồng: Nên đeo nhẫn ngón áp út, thể hiện cho tình yêu bền chặt của đôi lứa. Điều này cũng mang ý nghĩa phong thủy tại nên hạnh phúc gia đình nhỏ của bạn.

Người chưa có gia đình: Phụ nữ chưa lấy chồng có thể đeo nhẫn ở ngón út, điều này giúp trợ lực cho sự phát triển của bản thân rất tốt. Đeo nhẫn phong thủy ngón út mang lại nhiều sinh khí có lợi cho bạn.

Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?
Người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào?

Click ngay: Mệnh kim có hợp màu đen không?

3. Người mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc phong thủy nào?

Thủy là nước, màu sắc phong thủy của người mệnh thủy là màu xanh hoặc đen. Chúng mang ý nghĩa mạnh mẽ và quyết liệt. Do đó bạn có thể lựa chọn phụ kiện trang sức màu xanh hoặc đen như đeo nhẫn đá sapphire, đá ruby, thạch anh đều hợp và có giá trị rất lớn, đồng thời mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy đeo nhẫn màu trắng hoặc bạch kim cũng rất phù hợp, tượng trưng cho sự tinh khiết, tốt cho sức khỏe và sự nghiệp.

Người mệnh Thủy nên chọn nhẫn có đính đá quý màu trắng, bạch kim, kim cương giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Màu sắc phong thủy người mệnh Thủy
Màu sắc phong thủy người mệnh Thủy

4. Người mệnh Thủy nên kiêng trang sức có màu gì?

Thủy khắc Hỏa:

Đỏ, cam hoặc hồng: Trong quan hệ tương khắc của ngũ hành thì cặp Thủy và Hỏa tương khắc do đó những người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, hồng của Hỏa. Bởi chúng có thể gây cản trở sự phát triển của nhau, giống như lửa với nước luôn đối đầu nhau.

Thủy khắc Thổ:

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là những màu này tượng trưng cho Thổ, và Thổ thì tương khắc với Thủy. Nên người mệnh Thủy cần tránh những màu kể trên bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy. Các kiểu trang sức như đá mắc mèo, mã não hay đồ bằng gỗ bạn cũng không nên lựa chọn nhằm tránh các trường hợp chúng gây khó khăn cho cuộc sống của bạn.

Tìm hiểu ý nghĩa mệnh Thủy, người mệnh Thủy đeo nhẫn ngón nào? Hy vọng qua bài viết bạn có được những thông tin hữu ích.

Rate this post
Phong thủy