Mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Trong cưới xin chúng ta thường xem vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh hay không để có cuộc hôn êm đẹp. Vậy mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh ngũ hành Thủy bao gồm những người có năm sinh dưới đây:

Năm sinh

Tuổi

Ngũ hành nạp âm

1936, 1996

Bính Tý

Giản Hạ Thủy

1937, 1997

Đinh Sửu

Giản Hạ Thủy

1944, 2004

Giáp Thân

Tuyền Trung Thủy

1945, 2005

Ất Dậu

Tuyền Trung Thủy

1952, 2012

Nhâm Thìn

Trường Lưu Thủy

1953, 2013

Quý Tỵ

Trường Lưu Thủy

1966, 2026

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

1967, 2027

Đinh Mùi

Thiên Hà Thủy

1974, 2034

Giáp Dần

Đại Khê Thủy

1975, 2035

Ất Mão

Đại Khê Thủy

1982, 2042

Nhâm Tuất

Đại Hải Thủy

1983, 2043

Quý Hợi

Đại Hải Thủy

Mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau khôngMệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Xem thêm: Giải đáp về mệnh Thủy và mệnh Mộc có hợp nhau không?

Mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Để biết được mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không, ta cần xem xét từng trường hợp cụ thể sau:

– Giản Hạ Thủy với Tuyền Trung Thủy: Hai hành Thủy này tương hòa, bởi giữa nước ngầm và nước suối luôn có sự bồi đắp, tương thông với nhau. Sự kết hợp giữa hai người mệnh này sẽ mang lại may mắn và thành công.

– Giản Hạ Thủy với Giản Hạ Thủy: Sự kết tạo thành một mạch nước ngầm lớn, có lợi cho cho sự phát triển cây cối và vạn vật. Do đó, hai người mệnh này kết hợp với nhau tạo nên sự cường thịnh, sang giàu và hạnh phúc.

– Giản Hạ Thủy với Thiên Hà Thủy: Nước mưa cung cấp nguồn duy trì mạch nước ngầm, do đó hai dạng vật chất này là bạn đồng hành đáng tin cậy. Sự phối hợp giữa hai nạp âm này khiến thiên linh, địa tú, vật thịnh và dân phong.

– Giản Hạ Thủy với Trường Lưu Thủy: Nước của dòng sông lớn sẽ tạo nên các mạch nước ngầm nhỏ. Sự hội hợp này sẽ khai mở thịnh thế, phồn hoa và phúc đới trùng lai.

– Giản Hạ Thủy với Đại Khê Thủy: Những dòng nước suối tạo nên một nguồn dồi dào cho nước ngầm, hai nạp âm này tương hòa, mà lại có sự hỗ trợ rất đắc lực. Sự kết hợp này mang lại cát lợi và những may mắn không ngờ.

– Giản Hạ Thủy và Đại Hải Thủy: Hai nạp âm này tương hòa, nhưng ít mối liên hệ, bởi đại dương mênh mông, mặn chát, còn nước ngầm thì ngọt và mát. Sự kết hợp này đưa lại may mắn nhỏ.

– Đại Hải Thủy với Trường Lưu Thủy: Nước sông lớn đổ ra biển, cung cấp nguồn nước cho đại dương. Cuộc hội ngộ này như quân vương gặp hiền thần phò tá và từ đó mở ra thời kỳ thái bình, thịnh trị, văn minh.

Mệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau khôngMệnh Thủy với mệnh Thủy có hợp nhau không?

Xem thêm: Người mệnh Thủy và Hỏa có hợp nhau không?

– Đại Hải Thủy với Tuyền Trung Thủy: Nước suối là nguồn sinh dồi dào cho nước biển. Sự kết hợp này giống như có gốc, có ngọn và đi tới một tương lai thịnh mãn.

– Đại Hải Thủy với Thiên Hà Thủy: Nước mưa cung cấp cho đại dương nguồn nước dồi dào. Sau đó, biển lại bốc hơi nước tạo mây và bổ sung nguồn nước mưa. Sự gặp gỡ, kết hợp này là khởi đầu cho những tình bạn vàng, cùng nhau vượt qua mọi thử thách để đi đến thành công.

– Đại Hải Thủy với Đại Khê Thủy: Biển cả được cung cấp nguồn nước từ những khe, nguồn, lạch nhỏ. Sự kết hợp này đại tạo nên cát lợi và thành công vẻ vang.

– Đại Hải Thủy với Đại Hải Thủy: Đại Hải Thủy có tinh thần đồng đội, nên cuộc hội ngộ này tạo thành một đại dương bao la, tương lai rất rộng mở.

– Đại Khê Thủy với Tuyền Trung Thủy: Nước suối là nguồn cung cấp nước cho nước khe lớn nên giữa chúng luôn có sự tương thông với nhau. Khi hai nạp âm này gặp gỡ mọi việc đều diễn ra hanh thông, thuận lợi.

– Đại Khê Thủy với Trường Lưu Thủy: Sông lớn được cung cấp nước từ những con suối nhỏ. Nên hai nạp âm này có quan hệ đồng hành, anh em và mang lại nhiều giá trị lớn lao cả về vật chất lẫn tinh thần.

– Đại Khê Thủy với Thiên Hà Thủy: Khi dòng suối lớn chảy mạnh mà gặp thêm nước mưa thì sẽ tạo thành những cơn lũ kinh hoàng. Bản thân nước suối cần trong, gặp mưa gió sẽ đục. Do đó, hai nạp âm này kết hợp thường gây nên điều hung hại.

– Đại Khê Thủy với Đại Khê Thủy: Sự gặp gỡ của hai dòng suối khiến nước chảy mạnh hơn và tạo nên một lực mạnh vượt qua mọi trở ngại, gian khó để đến với thành công.

– Thiên Hà Thủy với Tuyền Trung Thủy: Nước mưa, hơi nước hay những đám mây do hơi nước bốc lên trong đó có Tuyền Trung Thủy. Dù là quan hệ tương hòa nhưng Thiên Hà Thủy sẽ lợi, còn Tuyền Trung Thủy sẽ hại ví bốc hơi sẽ vơi cạn, mà nước suối cần trong, mưa gió khiến nó vẩn đục, thậm chí có thể gây ra lũ lụt.

– Thiên Hà Thủy với Trường Lưu Thủy: Nước mưa tăng nguồn cho nước sông lớn, sau đó nước sông lại bốc hơi bồi dưỡng lượng hơi nước cho những đám mây trên thiên hà. Sự kết hợp này là tương hòa, tương đắc và đưa lại kết quả tốt đẹp vô cùng.

– Thiên Hà Thủy với Thiên Hà Thủy: Hai sự vật này gặp nhau cùng tạo nên tố lốc, mưa bão rất lớn. Thực tế, sự mỏng manh, ủy mị và tự mâu thuẫn với bản thân khiến họ luôn có khoảng cách.

– Trường Lưu Thủy với Tuyền Trung Thủy: Nước của dòng sông được bồi đắp từ nhiều suối nhỏ nên quan hệ tương hòa của hai nạp âm này cát lợi. Trường Lưu Thủy nhờ có nước suối nguồn nên trở thành mạnh mẽ, dồi dào, dài tới vô tận.

– Trường Lưu Thủy với Trường Lưu Thủy: Hai nguồn đại thủy gặp nhau sẽ gây ra lũ lụt, nạn hồng thủy nguy ngập. Do đó, sự kết hợp này có thể gây nguy hiểm.

Tổng hợp

– Tuyền Trung Thủy với Tuyền Trung Thủy: Hai nạp âm kết hợp với nhau sẽ tạo nên dòng nước mạnh hơn, vượt qua mọi chướng ngại, ghềnh thác. Vì vậy, sự kết hợp màu cát lợi, đi đến thành công.

Rate this post
Phong thủy