Phong thủy bàn làm việc giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc từ lâu đã trở thành vấn đề nghiên cứu của rất nhiều người giúp cho chúng ta có được công việc thuận buồm xuôi gió, lợi lộc thăng tiến thuận lợi.

Phong thủy làm việc sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến công việc làm ăn và vận mệnh doanh nghiệp. Vì vậy đây là vấn đề rất được coi trọng, bạn cần suy nghĩ và tìm hiểu kỹ để giúp việc làm được suôn sẻ, mang lại hiệu quả cao. Phong thủy bàn làm việc là nghiên cứu các vấn đề về phong thuỷ trong văn phòng khu vực làm việc. Cụ thể như việc đặt hướng ban thờ thần tài, hướng đặt bàn, chia phòng làm việc sao cho phong thủy. Hiện nay mọi người cũng rất chú trọng quan tâm tới phong thủy để tránh gặp rủi ro trong làm ăn kinh doanh cũng như tạo ra sự hanh thông trong sự nghiệp.

phong-thuy-ban-lam-viec
Phong thủy làm việc rất quan trọng đến công việc làm ăn
 

Những lưu ý khi bài trí phong thủy bàn làm việc

Đặt vị trí bàn làm việc hướng ra cửa

Khi thay đổi phong thủy bàn làm việc cần lưu ý kỵ nhất là ngồi úp mặt vào tường, cần đặt vị trí bàn làm việc hướng ra cửa để tầm nhìn không bị cản trở, không tốt cho suy nghĩ, sự nghiệp. Bàn hướng ra cửa để thuận tiện đi lại và dựa lưng vào tường bạn sẽ có cảm giác vững chắc hơn.

Tuy nhiên, bàn làm việc chỉ quay ra hướng cửa, không phải là chính diện vì ngồi chính diện cửa, bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi các năng lượng xấu vào người.

Văn phòng có cửa sổ thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên

Phong thủy bàn làm việc tốt theo phong thủy cần có sự lưu thông không khí, sạch sẽ gọn gàng. Vì khí tích tụ lâu ngày sẽ sản sinh ra năng lượng xấu có hại cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên hắt vào phòng làm việc, nếu tối bạn nên dùng ánh sáng điện đủ để đảm bảo ánh sáng cho mắt.

Cây xanh

Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì cây xanh là vật trang trí không thể thiếu trong phòng làm việc sẽ giúp nguồn không khí của văn phòng được thanh lọc trong lành. Khi chúng ta thư giãn nhìn vào màu xanh của lá cây đôi mắt được xoa dịu đi rất nhiều.

Cây xanh gia tăng giúp bàn làm việc có thêm sức sống

Xem thêm: ý nghĩa phong thủy của cây dâu da đất

Bố trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi theo cung hoàng đạo

Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình theo tuổi và cung hoàng đạo, để đồ đạc ngăn nắp trật tự, phòng ốc thoáng mát mang đến những may mắn, phòng tránh rủi ro.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Theo phong thủy, việc chọn hướng bàn làm cho việc đúng tuổi sẽ tạo ra những năng lượng tích cực luân chuyển.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Tý: Ví trí ngồi làm việc là hướng Đông Nam sẽ thích hợp sở hữu hương Đông Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Sửu: sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Dần: Hướng ngồi khiến việc theo phong thủy sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mão: sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Thìn: Vị trí ngồi sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Tỵ: sẽ phù hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Ngọ: sẽ thích hợp có hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Mùi:Tân Mùi sẽ là phía chính Đông

Hướng bàn làm việc cho người tuổi Thân: Đối với người tuổi Canh Thân sẽ là phía chính Đông.

Hướng bàn khiến việc cho người tuổi Dậu: Kỷ Dậu sẽ là phía chính Bắc, Qúy Dậu sẽ phù hợp mang hướng chính Nam.

Hướng bàn khiến cho việc cho người tuổi Tuất: Bính Tuất là phía chính Tây, Mậu Tuất sẽ là phía chính Bắc.

Hướng bàn làm cho việc cho người tuổi Hợi: người tuổi Ất Hợi là phía Đông Nam, Qúy Hợi sẽ thích hợp mang hướng chính Nam.

Theo những chuyên gia phong thủy, mỗi người có mạng và tuổi khác nhau, nên phong thủy bàn làm việc cũng khác nhau để sự nghiệp, công danh thuận tiện.

Bạn đã biết phong thủy bàn làm việc nên đặt hướng nào cho thích hợp chưa?. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn biết được hướng làm việc cho tuổi của mình trong năm 2023 hưng thịnh nhất.

Rate this post
Phong thủy