Xem tướng phong thủy về răng đoán vận mệnh giàu sang

Xem tướng phong thủy về răng đoán vận mệnh giàu sang

Trong những năm gần đây làm răng theo phong thủy đang dần trở thành xu hướng. Bài đọc dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ thêm những thông tin phong thủy về răng. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Màu sắc, hình dáng phong thủy răng

Màu sắc răng

Theo tử vi tướng số răng sáng trắng là tướng người trăm mưu đúng cả trăm còn đối với những người sắc vàng là tướng người ngàn cầu hư răng. Đối với răng có màu sắc như ngọc trắng sẽ là tướng cao quý, bên cạnh đó răng có màu như bạc nướng là tướng thanh chức.

Hình dáng răng phong thủy

Người có hình dáng răng hạt lựu là tướng phúc lộc, còn khi răng giống mũi gươm là tướng trung thọ.

Dáng răng như gạo nếp là tướng cao thọ và ngược lại những người giống hình dâu là tướng đoản mệnh.

Khi thấy răng trên rộng bên dưới nhọn như hàng răng cưa là tướng người tính thô.

Có những hình dạng răng như răng rồng, răng trâu sẽ là tướng tự thân vinh hoa, giàu sang phú quý, thành công may mắn. Răng có hình như thọ phúc lộc trời ban, răng như trám bạc, hình ngậm ngọc sẽ có tướng phú quý.

Ngoài ra có một số hình dạng răng phong thủy xấu, hình  dáng xấu như răng chuột là người có tướng nghèo bẩn, người có hàm răng hình răng chó là tướng độc điên, dài, khít thì đường quan ít được hanh thông. Răng đen, thưa so le hoặc không bằng nhau sẽ không tốt.

Xem tướng phong thủy răng

Những tướng răng có phong thủy tốt bao gồm:

Răng hạt lựu

Những phụ nữ khi sở hữu răng hình hạt lựu, ngắn, vuông nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc chính là chuẩn mực của hàm răng đẹp. Những người sở hữu tướng răng phong thủy này sẽ rất thông minh và tài giỏi.

Nam giới là người có phúc phần hưởng sang giàu phú quý, lấy được người phụ nữ hiền thục phần nửa cuối đời có được cuộc sống an nhàn, viên mãn.

Răng rồng

Đàn ông có tướng răng rồng là đẹp nhất. Răng rồng có đặc điểm dài và trắng, cả hàm có đến hơn 32 chiếc. Cùng với hình dáng cao lớn, mặt mũi, tai đều và dài sẽ được gọi là long hình. Những người sở hữu hàm răng rồng mang đến rất nhiều tài lộc may mắn, phú quý và thịnh vượng.

Răng trâu

Răng trâu sẽ có hơn 32 chiếc tính cả hàm vời đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều.

Sở hữu răng trâu là người có phúc phần, giỏi giang, thành đạt về già có phúc nhờ con.

Xem thêm:

phong-thuy-ve-rang
Tướng răng xấu

Răng hổ

Người có răng hổ sẽ thấy răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra so với hàm. Nếu miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng, dài thì sẽ có tương lai thành đạt đặc biệt thành công khi theo sự nghiệp có liên quan đến nghệ thuật, điện ảnh.

Tướng phong thủy răng xấu

Đặc điểm của răng chó là không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn.

Những người sở hữu tướng răng này sẽ có tính tình kỳ quái, ăn nói hàm hồ không lấy được lòng tin của mọi người. Không chú tâm trong học tập và làm việc nên dẫn đến khó khăn trong cuộc sống.

Răng thưa sẽ có khoảng cách răng không đều nhau và người sở hữu răng này thường nói chuyện luyên thuyên dễ tạo ra thị phi do miệng. Những người như vậy gây ra nhiều tai họa và các rắc rối.

Họ quản lý tài chính gặp khó khăn dễ tiêu xài hoang phí nên nghèo đói và đặc biệt thường khắc mẹ.

Răng hô

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và nhô ra phía bên ngoài.

Những người có hàm răng hô sẽ gặp nhiều sóng gió, hậu vận về sau gặp nhiều khó khăn.

Răng quỷ

Đặc điểm nhận biết của răng quỷ là răng nanh, các răng cửa khấp khểnh và không đều nhau thường để lộ răng, môi vẩu.

Người sở hữu răng quỷ sẽ thường xuyên giả dối nói một đường làm một nẻo không có sự thành công trong cuộc sống.

phong-thuy-ve-rang
Phong thủy về răng

Những đặc điểm khác của răng phong thủy

Người có hàm răng to sẽ có trực giác nhạy bén, hành động mạnh dạn, dám nghĩ dám làm và khả năng suy nghĩ tốt. Hầu hết họ đều là những người trung thực, nhiệt tình, năng động, nhiệt tình với công việc, kinh tế vững. Tuy nhiên những người  có hàm răng quá cỡ sẽ thường nghĩ nhiều đến lợi ích cá nhân hơn.

Bên cạnh đó những người có hàm răng nhỏ sẽ cẩn thận, chu đáo, đặc biệt họ còn rất thông minh, nhạy bén trong công việc và cuộc sống. Nhưng họ lại là người không hay để ý chuyện vặt nên rất dễ xảy ra đố kỵ.

Hàm răng đều là hàm  răng có phong thủy tốt và thường xuyên  làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm, địa vị trong xã hội. Cũng  bởi vậy họ luôn gặp được sự may mắn, yêu mến từ những người xung quanh. Ở những người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau sẽ dễ nổi cáu chỉ thương lo cho lợi ích cá nhân.

Đối với những người có răng khểnh thường hiếu kỳ, hoạt bát trong công việc nhưng hay nói ba hoa, không đúng sự thật.

Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có trí tuệ, thể lực tốt.

Hy vọng với chia sẻ của các thông tin ở trên bạn đọc đã có những thông tin hữu ích nhất phong thủy về răng, xem tướng răng. Hãy  thường  xuyên cập nhật thông tin của chuyên mục này để có  thêm nhiều kiến thức hữu ích khác về mọi lĩnh vực cuộc sống.

Rate this post
Phong thủy