Mẫu thiết kế quầy bar gia đình đẹp nhất 2018

Mẫu thiết kế quầy bar gia đình đẹp nhất 2018

Bạn đang muốn làm nổi bật cân nhà bằng quầy bar mini nhưng vẫn chưa biết chọn mẫu thiết kế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu thiết kế quầy bar gia đình đẹp nhất 2018.

1. Các mẫu quầy bar gia đình mang đến sự trẻ trung, tươi sáng

Quầy bar gia đình đẹp không chỉ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi mà có còn nhiều công dụng khác như là vách ngăn không gian. Việc sử dụng minibar có phong cách hiện đại với màu sắc tươi sáng trẻ trung sẽ tạo lên sự tính tế, vui nhộn cho không gian. Bên cạnh đó, một tủ rượu âm tường sẽ giúp không gian nhà bạn càng thu hút ánh nhìn hơn.

 

2. Các mẫu quầy bar gia đình đẹp với gam màu trầm

Nếu bạn muốn thể hiện cá tính của riêng mình thông qua quầy bar thì bạn nên chọn mẫu quầy bar có gam màu trầm như các minibar màu đen. xám,…. Nó sẽ tạo nên sự huyền bí và nét trẻ trung cho không gian quanh quầy bar. Một thiết kế, kiểu dáng đơn giản sẽ tạo nên sự đạo đáo riêng biệt vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng.

quầy bar gia đình đẹp nhất 2018

*** Xem thêm ngay: Tư vấn thiết kế quầy bar mini trong nhà

3. Quầy bar gia đình đẹp với chất liệu gỗ hiện đại và đẹp mắt

Các mẫu quầy bar gia đình với chất liệu gỗ hiện đại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà có diện tích hạn chế. Nó được thiết kế đơn giản mà không mất sự tinh tế kết hợp với cách sắp xếp đồ trang trí và các loại rượu một cách sáng tạo sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho quầy bar.

quầy bar gia đình đẹp nhất

4. Mẫu quầy bar thiết kế với chất liệu thô

Các mẫu quầy bar mini gia đình này sẽ tạo nên sự khác biệt cho căn nhà của bạn. Hiện nay, đồ dùng trong nhà hầu hết là những đồ dùng tinh xảo, đẹp đẽ, một minibar với thiết kế thô tự nhiên sẽ là điểm nhấn nổi bật thể hiện phong cách, cá tính riêng của bạn.

Mẫu quầy bar gia đình đẹp nhất 2018

*** Xem ngay: Ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách có diện tích hẹp

5. Các mẫu quầy bar trong nhà có màu sắc độc đáo

Mẫu quầy bar đẹp trong nhà này sẽ giúp bạn tạo nên cá tinh khác biệt trong ngôi nhà, chỉ cần 1 góc nhỏ nhưng đủ làm điểm nhấn nổi bật cho toàn căn phòng. Giúp căn phòng trở lên hiện đại và thu hút ánh nhìn hơn.

Thiết kế quầy bar gia đình đẹp nhất 2018

6. Quầy bar gia đình đẹp với ánh sáng tinh tế

thiết kế quầy bar gia đình đẹp

7. Quầy bar dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích

mẫu quầy bar gia đình đẹp

8. Các mẫu quầy bar gia đình đẹp với thiết kế ấm áp

quầy bar gia đình đẹp

Trên đây là các minibar đẹp nhất 2018, mong đã mang lại thông tin hữu ích đến người đọc.

5/5 - (1 bình chọn)
Đồ nội thất