BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn

BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn

Với xu thế “Đất chật người đông” hiện nay bởi vậy trong quá trình thiết kế không gian mọi người cần phải cần đối như thế nào để tiết kiệm được không gian và mang lại sự thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng tìm hiểu những cách trang trí nội thất đơn giản trong không gian của bạn ở bài viết dưới đây.

BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn

Thay đổi không gian ngôi nhà là một trong những cách tạo được cuộc sống hài hòa và mới lạ hơn đối với mọi người. Với không gian hẹp, diện tích không quá lớn thì phải làm sao để hài hòa tạo được lối sống phù hợp hơn.

BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn 1
BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn

Theo như lời chia sẻ của Thạc sĩ B.Q.T – Giảng viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chia sẻ: “Không gian nhà tôi tương đối khá hợp tuy nhiên nhờ sự tìm hiểu và tư vấn thêm của bạn bè đã thuê được một kiến trúc sư giỏi. Vì vậy, đã cân đối được không gian và nội thất hài hòa, tôi cảm thấy thật sự hài lòng”. Lời khuyên cho mọi người với không gian hạn hẹp những mọi người biết cách trang trí và lựa chọn nội thất phù hợp sẽ giúp bạn có được không gian đẹp như mong muốn.

Dưới đây các chuyên gia kiến trúc sư sẽ bật mí cho mọi người những cách trang trí đơn giản nhằm tạo được điểm nhấn và thay đổi được không gian của gia đình bạn:

– Hãy tạo được điểm nhấn trên bức trường: nhằm tạo được sự sặc sỡ trong căn phòng để trở nên thú vụ hơn. Trong không gian các bạn có thể lựa chọn sơn hay những tấm gỗ cũng tạo được điểm nhấn riêng.

– Thiết kế nội thất trong suốt: lựa chọn nội thất trong suốt là một trong những cách giúp mọi người mở rộng được không gian và thêm chút lãng mạn trong căn nhà.

– Gương làm giả cửa số: mẹo tạo được không gian và tăng được ánh sáng trong ngôi nhà của bạn là hãy lồng khung cửa sổ vào chức gương.

– Tự thiết kế những nội thất cá tính: với những thanh gỗ hay một vài thùng sơn mọi người có thể tự thiết kế cho mình được những đồ nội thất đơn giản và mang được cá tính riêng.

BẬT MÍ cách trang trí nội thất đơn giản thay đổi không gian của bạn 2
Những cách thiết kế giúp không gian của bẹn tiếp kiệm được diện tích

– Mang cây vào nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn được cải thiện được không khí. Hãy lựa chọn một cây phù hợp với không gian của bạn và đặt lên trên một cái kệ hay ở một góc phòng.

– Dùng sách để trang trí: đây cũng là cách giúp tạo được nét riêng trong căn nhà của bạn. Hãy tận dụng những quyển sách khác nhau, gáy sách nhiều màu là một trong những vật trang trí tuyệt vời.

– Lựa chọn những loại ghế khác nhau: cách lựa chọn những kiểu ghế khách nhau để trong không gian bếp cũng là cách tạo được nét riêng trong không gian của bạn.

– Ánh đèn cũng là cách tạo được không gian lung linh, sang trọng hơn trong không gian.

-…

Thiết kế kiến trúc hiện nay khá phong phú và đa dạng vì vậy mọi người có thể lựa chọn được những mẫu thiết kế khác nhau sau cho phù hợp với diện tích không gian của bạn. Nên tìm hiểu thêm tin tức và lựa chọn được những nội thất phù hợp để tạo được không gian, nét độc đáo riêng.

5/5 - (1 bình chọn)
Tin tức