Tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như thế nào? Những thắc mắc này được rất nhiều thí sinh quan tâm đến và cùng nhau tìm hiểu ở trên các diễn đàn khác nhau. Để hiểu rõ những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chất lượng đào tạo ra sao?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thành lập vào năm 2008, với hơn 10 năm hình thành và phát triển nhà trường đã nhận được rất nhiều những thành tựu ở trong quá trình đào tạo thuộc nhóm ngành Y Dược. Trong những ngày đầu mới thành lập, nhà trường luôn luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị Y tế, cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm đáp ứng về nhu cầu tìm hiểu và học tập của từng khóa sinh viên. Ngoài ra, nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng của nguồn nhân lực, do đó trường tiến hành tuyển chọn đội ngũ giảng viên có hàm học – học vị từ bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ để công tác trong quá trình giảng dạy từng học phần. Vì vậy, khi theo học nhóm ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức đại cương và kiến thức chuyên ngành Y Dược. 

Tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chất lượng đào tạo ra sao?

Bên cạnh đó, mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn được đánh giá phù hợp với hoàn cảnh của từng gia đình. Mức học phí mỗi năm tại nhà trường không tăng quá cao. Đây được nhận định là một trong số những lợi thế mà các thí sinh trên phạm vi cả nước cần phải nắm bắt nhanh chóng. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà trường còn đưa ra rất nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có cả chính sách học bổng đối với sinh viên có thành tích học tập tốt trong từng học kỳ. 

Trải qua nhiều năm thành lập, cho đến hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đã và đang khẳng định được vị thế trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực thuộc chuyên ngành Y tế đạt chất lượng cao. Do đó, những thí sinh có nguyện vọng trở thành bác sĩ/ dược sĩ giỏi trong tương lai thì không nên bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục xây dựng mô hình đào tạo đạt chuẩn, chuyên sâu với mô hình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện”. Đối với những sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được tiếp thu các kiến thức chuyên sâu, sẽ được thực hành ở trong môi trường bệnh viện riêng biệt của nhà trường dưới mức độ chỉ đạo của đội ngũ giảng viên chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm.

Tìm hiểu về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2022

Nhằm để tham gia đăng ký theo học ở trường, thí sinh chỉ cần bảo đảm điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT, khi đó các em sẽ có cơ hội được trở thành sinh viên của trường, sẽ được hưởng toàn bộ mọi quyền lợi. Theo đó, năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành đào tạo 5 chuyên ngành, bao gồm:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được học ở trong một môi trường đào tạo chuẩn và chuyên sâu với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng chuyên ngành, được bảo đảm cơ hội làm việc sau khi đỗ tốt nghiệp.

Đối với những thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển chuyên ngành Y Dược theo đúng mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa mới thi tốt nghiệp xong.
 • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng của phía chính quyền địa phương.
 • 01 Bản photo công chứng Giấy khai sinh.
 • 04 hình 3×4 và ở mặt sau cần phải ghi rõ họ và tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những thông tin ở trên cũng đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đối với nhóm chuyên ngành Cao đẳng Y Dược TPHCM. Hãy thường xuyên truy cập vào chuyên trang thông tin điện tử này để khai thác thêm nhiều kiến thức hữu ích khác nhé!

Rate this post
Giáo dục