Bạn nên biết mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?

Bạn nên biết mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?

Mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì? Đây là một trong số những vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến, nhất là người mệnh Hỏa. Dưới đây những các chuyên gia hàng đầu sẽ hé lộ các thông tin liên quan đến vấn đề ở trên, quý độc giả hãy cùng tham khảo chi tiết ở bài viết dưới đây.

Quan niệm trong lựa chọn màu điện thoại theo đúng mệnh

Theo như chia sẻ của các chuyên gia phong thủy hàng đầu chia sẻ, khi lựa chọn màu cho điện thoại các bạn cần phải chắc chắn rằng màu đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với độ tuổi của mình. Phía các nhà thuật số cho rằng, Thiên can – Địa chi là chính, vì vậy khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng ở mức độ nhẹ, cũng như việc tương sinh thì chỉ vớt vát được chút ít chứ không tốt như đối với chính ngũ hành.

Hiện nay, sau một quãng thời gian dài tiến hành nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm sẽ làm ảnh hưởng rất quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc điện thoại của người mua. Khi lựa chọn màu điện thoại tương sinh cùng với mệnh sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy tự tin, luôn gặp may mắn, cảm thấy thanh thản và thoải mái hơn. Đồng thời, bản thân màu tương sinh khi đó sẽ khiến cho tâm trạng của bạn cảm thấy rất thích hợp.

Bạn nên biết mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?

>>> Quan tâm thêm vấn đề đối với người thuộc mệnh Hoả dùng ví màu gì

Lựa chọn theo màu mà mệnh của người sở hữu tương sinh sẽ khiến cho chiếc điện thoại được bền lâu hơn, hợp với chủ nhân. Nhưng theo phía các chuyên gia phong thủy thì việc lựa chọn điện thoại cùng mệnh có thể sẽ làm ảnh hưởng nhưng mọi người cũng không nên quá lạm dụng.

Màu sắc cùng với mệnh sẽ khiến cho các bạn được gặp may mắn nhưng nếu như nhiều màu cùng với mệnh quá sẽ sinh ra tình trạng bị dư thừa và gây phản tác dụng. Do đó, cần phải tránh các màu tương khắc cùng với mệnh bởi các màu tương khắc sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của người sử dụng bị ảnh hưởng, gây mất tập trung và luôn trong tình trạng nóng giận.

Chia sẻ thông tin mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?

Muốn biết được mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì thì trước tiên mọi người cần phải biết được mệnh Hỏa hợp màu gì. Dưới đây các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy sẽ bật mí một số các thông tin cụ thể như sau:

Màu sắc thích hợp đối với người mệnh Hỏa

Theo như trong quan hệ tương sinh tương khắc của ngũ hành chúng ta sẽ có:

  • Mộc sẽ sinh Hỏa (nghĩa cây cháy sinh lửa).
  • Hỏa sinh Thổ (khi lửa cháy sẽ khiến cho mọi vật biến thành tro đất).
  • Hỏa khắc Kim (nếu như lửa ở nhiệt độ cao sẽ khiến kim loại bị nóng chảy).
  • Thủy khắc Hỏa (nước sẽ dập tắt được mọi ngọn lửa đang bốc cháy).

Chung quy lại cho thấy những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, những gam màu như cam, đỏ, hồng, tím thuộc vào chính bản mệnh Hỏa.

Cho dù là Hỏa sinh Thổ nhưng nếu như kết hợp cùng với những gam màu như nâu đất, vàng, của hành Thổ, thì khi đó Hỏa sẽ bị giảm sút đi năng lượng và làm tiêu hao đi sinh khí. Ngoài ra, những gam màu xanh, đen, xanh nước biển thuộc vào hành Thủy cũng là các màu tối kỵ nhất đối với người mệnh Hỏa và không nên lựa chọn bởi Thủy khắc Hỏa.

Vậy, người mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?

Với tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã biết được mệnh Hỏa hợp màu gì rồi, vì vậy cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ biết được người mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì.

Bạn nên biết mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì?
Hỗ trợ tư vấn người mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì

>>> Bạn có biết nếu như xây nhà thì người thuộc mệnh hỏa hợp màu sơn gì để sinh tài – phát lộc

Đối với các chiếc điện thoại có gam màu xanh lá cây, cam, đỏ, vàng, tím là những màu sắc người mệnh Hỏa nên lựa chọn. Bên cạnh đó, màu sắc thuộc hành Kim đó là xám, trắng, ghi nếu như người mệnh Hỏa thích thì vẫn có thể dùng bởi Hỏa khắc Kim.

Ngoài những chiếc điện thoại có màu tương sinh – tương hợp, khi lựa chọn điện thoại thì người mệnh Hỏa cũng phải quan tâm đến gam màu tương khắc để tránh dùng đến. Nghĩa là những màu điện thoại mệnh Hỏa không nên dùng đến gồm có xanh dương, màu đen (thuộc vào hành Thủy), màu nâu đất, vàng (thuộc hành Thổ).

Lời kết

Tổng hợp các thông tin được chia sẻ cụ thể ở trên thì mọi người cũng đã tìm cho mình được lời giải đáp người mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì. Trong trường hợp các bạn không am hiểu nhiều về phong thủy, khi đó có thể nhờ đến những người có chuyên môn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Rate this post
Phong thủy